Danh mục sản phẩm

Top 3 mẫu Router Wifi 6 tốt, bạn nên mua ngay

  • Thứ sáu, 01/07/2022, 15:11 GMT+7
  • 498 lượt xem

Router Wifi 6 giúp mang lại tốc độ internet nhanh, ổn định để bạn có thể hoàn thành xuất sắc các tác vụ từ làm việc cho đến giải trí. Mời bạn cùng tham khảo 3 mẫu Router Wifi 6 sau đây nhé.

1. Asus RT-AX88U

Asus RT-AX88U là bộ định tuyến Wi-Fi 6 nhanh được thiết kế để ưu tiên lưu lượng chơi game với thiết kế đơn giản được nâng cao, dành cho người chơi game và người phát trực tuyến.

Asus RT-AX88U có rất nhiều điểm chung với Nighthawk AX8, cung cấp tốc độ 6GBps (khoảng 1,15Mbps trên băng tần 2,4GHz và 4,8Mbps trên băng tần 5GHz, tốc độ dự kiến ​​trên tất cả các kiểu Wi-Fi 6), cộng với tám cổng LAN. Bộ định tuyến băng tần kép này cũng hoạt động với AiMesh, hệ thống lưới Wi-Fi của Asus có thể liên kết nhiều bộ định tuyến với nhau để có vùng phủ sóng tốt hơn, mạnh hơn ở những nơi cần thiết.

Hỗ trợ cả OFDMA và MU-MIMO để kết nối trực tiếp đến các thiết bị nhằm mang lại sự ổn định cao hơn và truyền dữ liệu tốt hơn. Như với hầu hết các bộ định tuyến Asus hiện đại, mạng của Asus RT-AX88U được bảo vệ bởi AiProtection Pro, một bộ lọc bảo mật để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

2. TP-Link Archer AX6000

TP-Link Archer AX6000 được sản xuất để giảm thiểu tắc nghẽn và cung cấp khả năng kiểm soát hệ thống tốt hơn cho người dùng hiểu biết về công nghệ.

Deco của TP-Link là một hệ thống lưới ấn tượng được thiết kế để trải rộng nhiều đơn vị trong toàn bộ tòa nhà của bạn để có độ phủ cao và không có vùng chết. Nhưng nhờ vào bản nâng cấp mới nhất của nó, Deco tốt hơn bao giờ hết. Các đơn vị mới có thể bao phủ lên đến 5.500 feet vuông, làm cho chúng phù hợp với khá nhiều không gian rộng lớn mà bạn có. Chúng cũng cung cấp tốc độ lên đến ba Gigabit / giây (Gbps) cho tối đa 200 thiết bị, vì vậy nó cũng nhanh hơn bao giờ hết.

Bộ định tuyến ba băng tần này mở rộng khả năng Wi-Fi 6 để bao gồm băng tần 6GHz, làm cho nó phù hợp với nhiều loại thiết bị ngay cả khi chúng không phải là Wi-Fi 6.

3. Asus ROG Rapture GT-AXE16000

Asus ROG Rapture GT-AXE16000 cung cấp hiệu suất bốn băng tần với khả năng hỗ trợ chơi game tuyệt vời.

Asus ROG Rapture GT-AX11000 có cổng 2.5G chuyên dụng cho các thiết bị chơi game. AiMesh cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị Asus, trong khi AirProtection cung cấp một bộ lọc bảo mật tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh theo dõi và ưu tiên kết nối để bạn có thể kiểm tra chất lượng kết nối của mình bất cứ lúc nào.

Bộ định tuyến sẽ ưu tiên các thiết bị chơi game, máy chủ chơi game và những gì nó xác định là gói dữ liệu chơi game, tăng tốc kết nối từ đầu đến cuối. Nó cũng cung cấp hỗ trợ bốn băng tần với băng tần 6GHz mới nhất, hữu ích nếu bạn có nhiều thiết bị thông minh cần giảm tải.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: