Danh mục sản phẩm

Top 3 máy tính để bàn sang, xịn dành cho văn phòng

  • Thứ tư, 12/10/2022, 13:56 GMT+7
  • 216 lượt xem

Khi mua một chiếc máy tính để bàn đồng bộ là lựa chọn thông minh và đáng tin cậy hơn dành cho người dùng bình thường. Mặc dù việc tự mình lắp ráp một chiếc PC là rất tốt, nhưng cần rất nhiều sự kiên nhẫn và nghiên cứu để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn các bộ phận và kết hợp tất cả chúng lại với nhau.

Mặt khác, máy tính để bàn được lắp ráp sẵn là lựa chọn đáng tin cậy hơn đối với hầu hết mọi người và dễ dàng hơn để sửa chữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính để bàn để làm việc cho văn phòng, hãy tham khảo ngay 3 gợi ý sau đây nhé!

1. Lenovo ThinkStation P620

Lenovo ThinkStation P620 - chạy hệ điều hành Windows. Lenovo sẽ trang bị thế hệ vi xử lý CPU Ryzen Threadripper Pro chuyên nghiệp mới nhất tại đây, cùng với các tùy chọn GPU chuyên nghiệp Nvidia RTX và AMD Radeon.


 

Nó có một khung kích thước đầy đủ và một thiết kế trông chuyên nghiệp. Bạn cũng có không gian cho hai card đồ họa chuyên nghiệp, với 5 khay lưu trữ 3,5 inch và bộ nhớ RAM lên đến 1TB. Có rất nhiều kết nối ở mặt trước, với đầu đọc thẻ được tích hợp ngay bên trong. Lenovo cho phép bạn định cấu hình toàn bộ hệ thống trong khi đặt hàng, với giá khởi điểm khoảng 2.600 đô la và bạn có thể nhanh chóng sở hữu nó hơn 30.000 đô la.

2. HP Z2 Mini G9

Nếu bạn muốn một máy trạm không hoàn thiện với phần cứng đắt tiền, chuyên nghiệp cũng như kích thước lớn, máy bộ HP Z2 Mini G9 là siêu phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Nó có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cấp máy tính để bàn, nhưng bạn có tùy chọn để thêm GPU chuyên nghiệp của Nvidia.

Bạn có thể lựa chọn tối đa 64 GB RAM DDR5-4800 và ổ cứng SSD PCIe 4.0 lên đến 8TB. Mặc dù đó là một tùy chọn nhỏ gọn chỉ sử dụng GPU cấu hình thấp, nhưng chiếc máy này vẫn có thể tuyệt vời cho nhiều quy trình làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là những quy trình có giới hạn về dung lượng.

Mặc dù đây là một tùy chọn máy tính để bàn có hệ số hình thức nhỏ hơn khác trong danh sách này, nhưng nó hướng đến quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bài đánh giá HP Z2 Mini G9 của Windows Central cho biết máy tính này có khả năng đột phá vượt quá trọng lượng của nó. Đó là một giải pháp thích hợp, nhưng một giải pháp sẽ hoạt động đáng tin cậy ở những nơi được triển khai. Nó bắt đầu ở mức 2.200 đô la, mặc dù HP cung cấp mức chiết khấu khổng lồ hơn 50% một chút cho cấu hình cơ bản.

3. Apple iMac 24-inch (M1, 2021)

iMac của Apple luôn nằm trong số những máy tính để bàn đáng tin cậy nhất mà bạn có thể mua. Với phiên bản năm 2021 đã mang đến một sự làm mới về thiết kế nổi bật cho thiết bị yêu thích này. Thiết kế mới khiến chiếc máy tính này lại mỏng đáng kinh ngạc và chứa khá nhiều sức mạnh so với kích thước của nó.

IMac 24 inch có màn hình máy tính Retina độ phân giải 4,5K và các bộ phận bên trong của iMac, được hỗ trợ bởi Apple Silicon M1, đều được tích hợp phía sau màn hình. Bạn có thể nhận được tối đa 16GB bộ nhớ thống nhất (RAM) và lên đến 2TB dung lượng lưu trữ. Apple bao gồm Magic Mouse và Magic Keyboard, sau đó có thể được nâng cấp lên một mô hình có tích hợp Touch ID. Apple cũng đã loại bỏ tính thẩm mỹ màu xám và bạc điển hình của iMac với phiên bản này và bây giờ bạn sẽ có một nhiều tùy chọn màu tươi sáng.

Apple iMac 24 inch dao động từ 1,299 đô la đến 1,699 đô la, nhưng có thể cao hơn tùy theo cấu hình bạn chọn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: