Danh mục sản phẩm

Top 3 phần mềm webcam hữu ích cho máy tính chạy Windows 10

  • Thứ bảy, 23/10/2021, 15:36 GMT+7
  • 593 lượt xem

Để tận dụng hiệu quả webcam trên máy tính một cách tốt nhất thì việc sử dụng một số phần mềm webcam thứ ba với khả năng chèn các hiệu ứng thú vị vào các cuộc gọi và chụp ảnh, cũng như giám sáng phòng làm việc hay nhà thật dễ dàng là điều đáng để bạn quan tâm.

Bài viết dưới đây, Thành Nhân sẽ giới thiệu top 3 phần mềm webcam giúp bạn có thể học online, gọi video call và giao tiếp từ xa cực hữu ích và hiệu quả nhé!  

1. Camera Windows 10

Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm webcam trên Win 10 chính là vì đây là ứng dụng mặc định của hệ thống được Microsoft tích hợp trên hệ điều hành mới nhất.

Vì vậy, Camera Win 10 rất dễ sử dụng, bao gồm các tao tác chụp ảnh và quay video trên giao diện của ứng dụng. Nếu yêu thích sự tiện lợi và không muốn tải hay cài thêm ứng dụng bên ngoài thì Windows Camera là lựa chọn thích hợp nhất.

2. CyberLink YouCam 9

CyberLink YouCam 9 là ứng dụng rất tiện lợi vì bạn có  thể dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau như : chat video, quay video hay chụp ảnh với các hiệu ứng đẹp mắt, hoặc có thể dùng làm camera giám sát.

Cuộc chat của bạn với bạn bè sẽ thú vị hơn khi bạn có thể chọn các khung hình, hiệu ứng, biểu tượng cảm xúc,…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng các thao tác xoay ảnh, cắt hay vẽ lên ảnh.

Hiện phần mềm webcam CyberLink YouCam 9 cho phép bạn dùng thử trong 1 tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng.

3. IP Camera Viewer

IP Camera Viewer là một trong các phần mềm khá tốt trong việc giúp bạn thực hiện việc theo dõi hay giám sát.

Phần mềm hiện hỗ trợ rất nhiều loại camera khác nhau ở phân khúc tầm trung đến cao cấp. Điểm nổi bật của IP Camera Viewer chính là khả năng kiểm soát  và theo dõi cùng lúc 4 camera. Mặt khác, hệ thống quản lí sắp xếp và bố trí các camera để bạn có thể dễ dàng kiểm tra camera ở nhiều vị trí  chỉ trên một màn hình duy nhất.