Danh mục sản phẩm

Top 3 tai nghe nhét tai đáng mua năm 2022

  • Thứ tư, 07/12/2022, 10:58 GMT+7
  • 145 lượt xem

Năm 2022 chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều thiết bị âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là tai nghe nhét tai. Với khả năng khử tiếng ồn chủ động được cải thiện, kiểm soát tiếng ồn xung quanh tốt hơn, bám chặt vào tai hơn và chất lượng âm thanh tổng thể cao hơn, tai nghe nhét tai năm nay đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

1. Apple AirPods Pro (Thế hệ thứ 2)

Khi Apple phát hành AirPods đầu tiên vào năm 2016, người tiêu dùng không mong đợi gì ngoài chất lượng sản phẩm cao cấp từ thương hiệu. Apple đã tiếp tục thống trị không gian tai nghe bằng một phong cách ngoạn mục. AirPods Pro (Thế hệ thứ 2) hoặc AirPods Pro 2 có những thay đổi lớn về thiết kế và cải tiến âm thanh so với sản phẩm thế hệ đầu tiên khiến chúng trở thành lựa chọn đầu tiên dễ dàng cho hàng triệu người tiêu dùng.

Được kích hoạt bởi chip Apple H2 cho tai nghe, AirPods Pro 2 có cả tính năng khử tiếng ồn chủ động và độ trong suốt thích ứng, tính năng thứ hai cho phép người dùng chú ý đến âm thanh xung quanh trong khi rung cảm với âm nhạc chất lượng cao. Với thời lượng pin lên tới 6 giờ cho một lần sạc (và 5,5 giờ khi sử dụng Spatial Audio), AirPods Pro 2 là một trong những tai nghe nhét tai có thời lượng sử dụng lâu nhất trên thị trường. Trong khi sử dụng hộp sạc MagSafe — được cung cấp năng lượng bởi chip Apple U1 — người dùng có thể tận hưởng tối đa 24 giờ đàm thoại và 30 giờ nghe. Như mọi người có thể mong đợi từ Apple, AirPods Pro 2 được tích hợp cao với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Apple, đến mức chúng có chức năng hỗ trợ Siri bên cạnh các phím tắt cơ bản.

2. Samsung Galaxy Buds 2 Pro

Dòng Samsung Galaxy Buds kết hợp với Galaxy Watch, Galaxy Tab và điện thoại thông minh Galaxy (như Samsung Galaxy S22 Ultra) để mang đến cho người dùng Samsung mức độ hoàn thiện về công nghệ mà chỉ một số công ty có thể sánh kịp. Đặc biệt, Samsung Galaxy Buds 2 Pro là một bước nhảy vọt đáng kể so với Samsung Galaxy Buds Pro. Những nâng cấp của họ về thời lượng pin, kết nối Bluetooth, khử tiếng ồn chủ động,... khiến nó trở thành một sản phẩm thực sự đáng mơ ước đối với người dùng mục tiêu và là đối thủ cạnh tranh khó nhằn của AirPods Pro.

Samsung Galaxy Buds 2 Pro hoạt động rất tốt với các sản phẩm khác của Samsung. Các tính năng như Đánh thức bằng giọng nói Bixby và Tự động chuyển đổi cho phép tăng mức độ năng động với Buds 2 Pro. Với SmartThings Find, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và định vị tai nghe — và thậm chí thiết lập thông báo cho họ biết khi họ rời khỏi Buds 2 Pro.

3. Sony WF-1000XM4

Trong những năm qua, Sony đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng âm thanh của các sản phẩm âm thanh của mình. Công ty đã duy trì uy tín này trong WF-1000XM4. Nhưng hơn thế nữa, tai nghe nhét tai của Sony đã được chế tạo để cạnh tranh trực tiếp với AirPods Pro và bất kỳ ứng cử viên tai nghe hàng đầu nào khác ngoài kia. WF-1000XM4 có công nghệ mã hóa LDAC nội bộ của Sony , cho phép người dùng truyền phát âm thanh với tốc độ lên tới 990 kbps — vượt xa tốc độ truyền phát âm thanh 128 kbps và 256 kbps thông thường. Với những chiếc tai nghe tốt như vậy, người tiêu dùng sẽ chỉ ước rằng tên sản phẩm dễ nhớ như chất lượng âm thanh vượt trội. Tuy nhiên, không phải điều này sẽ ngăn cản họ mua hàng.

Tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM4 cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời kết hợp với công thái học tốt, cả về kích thước và thiết kế. Chúng nhẹ hơn và nhỏ hơn so với tai nghe tiền nhiệm, tai nghe WF-1000XM3. Tai nghe nhét tai WF-1000XM4 cho phép thời gian liên lạc lên đến 6 giờ và thời gian phát lại 12 giờ, cả hai đều tắt tính năng khử tiếng ồn; bật tính năng khử tiếng ồn sẽ giảm các mức tối đa này xuống còn 5,5 giờ và 8 giờ tương ứng. Ngoài ra còn có chế độ âm thanh xung quanh, hoạt động giống như tính năng trong suốt thích ứng trên AirPods Pro 2. Thêm vào đó, điều tuyệt vời nhất: WF 1000XM4 có thể được sạc từ 0 đến đầy chỉ trong 90 phút.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: