Danh mục sản phẩm

Top 3 thương hiệu mainboard bền nhất hiện nay

  • Thứ sáu, 11/02/2022, 15:36 GMT+7
  • 811 lượt xem

Việc các dòng mainboard ra đời liên tếp đã giúp cho người dùng công nghê có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Tuy vậy, làm sao để chọn được một chiếc mainboard bền bỉ để sử dụng thì vẫn còn là một câu hỏi khó giải đáp. Vì vậy, Thành Nhân xin đưa ra top 3 thương hiệu mainboard máy tính bền bỉ nhất, hãy cùng tham khảo nhé!!!
1. Mainboard Asus
Cái tên đầu tiên khi nhắc đến các thương hiệu mainboard máy tính bền bỉ nhất đó chính là Asus. Không chỉ nổi tiếng ở thị trường máy tính mà Asus cũng đã và đang củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất mainboard chất lượng.


Điều khiến Mainboard của Asus trở thành dòng main khủng nhất và không có đối thủ không chỉ có thiết kế đẹp, dẫn đầu xu hướng mà còn nằm ở việc họ luôn tập trung nâng cấp dòng main dành riêng cho máy tính chơi game.
2. Mainboard Gigabyte
Gigabyte là thương hiệu mainboard có thời gian phát triển lâu nhất cho đến hiện tại. Nếu như Asus danh sự ưu tiên cho mainboard gaming thì Gigabyte lại tập trung vào phát triển những dòng mainboard cho phân khúc tầm trung. Vì vậy, với những khách hàng muốn sử dụng và trải nghiệm các dòng main với tụ rắn có mức giá rẻ thì Gigabyte sẽ là lựa chọn hoàn hảo so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Đặc biệt, Gigabyte và Asus là 2 thương hiệu duy nhất hỗ trợ các dòng CPU của hãng AMD.
3. Mainboard MSI
Một trong những thương hiệu mainboard tên tuổi và bền bỉ không thể bỏ qua MSI – hãng sản xuất mainboard phổ biến từ 2015 và được mệnh danh là “ông trùm quán nét”.


Đặc thù của MSI chính là phát triển các dòng mainboard dành cho máy tính gaming và hầu như nó đã chiếm lĩnh trường trong phân khúc main dành cho máy chơi điện tử. 
Hơn thế, MSI đang ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn về mặt thiết kế, mang tính thẩm mỹ cao và hứa hẹn sẽ vượt qua cả Asus trong tương lai.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: