Danh mục sản phẩm

Top 5 router Netgear tốt nhất hiện nay

  • Thứ năm, 20/12/2018, 16:21 GMT+7
  • 2356 lượt xem

Netgear từ lâu đã nổi tiếng với các router và modem tuyệt vời. Dòng sản phẩm hiện tại chắc chắn là những phần cứng tốt nhất mà Netgear muốn giới thiệu với người dùng. Với một số router nhanh nhất dành cho việc chơi game, cùng với một số lựa chọn giá rẻ cho những người dùng không quá dư giả về tài chính, không có gì phải bàn cãi khi đưa ra nhận định rằng Netgear có rất nhiều các sản phẩm router, đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người.

 

Netgear Nighthawk Pro - Router chơi game tốt nhất

 

 

Là một trong những router chơi game được đánh giá tốt nhất trên thị trường, Netgear Nighthawk Pro là lựa chọn dành riêng cho các game thủ. Phần cứng của nó bao gồm các tính năng dành riêng cho việc chơi game như QoS, ưu tiên các thiết bị chơi game trên mạng, giúp chúng có tín hiệu tốt nhất và phân bổ bất kỳ băng thông bổ sung nào nhằm loại bỏ độ trễ. Game dashboard giúp hiển thị việc sử dụng băng thông thời gian thực, vì vậy người dùng có thể giảm thiểu thời gian ping. Bên cạnh đó, VPN chơi game cho phép kết nối tức thì với bất kỳ máy khách VPN nào, để duy trì sự bảo mật và quyền riêng tư.

Việc theo dõi độ mạnh tín hiệu mạng dễ dàng thực hiện thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Netgear và bộ vi xử lý lõi kép 1.7Ghz giúp duy trì hiệu suất phần cứng và hỗ trợ nhu cầu về lưu lượng chơi game trực tuyến. Với 4 ăng-ten ngoài giúp tăng cường độ tín hiệu, Nighthawk Pro bổ sung các công nghệ MU-MIMO và Quad-Stream để tăng cường hơn nữa lợi thế cho việc chơi game. Thêm vào đó, tổng tốc độ mạng trên các băng tần 2.4 và 5GHz đạt 2,6Gbps. Có thể nói với Netgear Nighthawk Pro, bạn đã tìm thấy một router chơi game xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.


Netgear R7500-200ANS Nighthawk X4 - Tùy chọn với giá trị tốt nhất

 

 

Khi nói đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất, giá cả và chất lượng, router Netgear R7500-200NAS Nighthawk X4 là một lựa chọn mà bất cứ người dùng nào cũng không thể bỏ qua. X4 được thiết kế để hoạt động với hiệu suất tốt nhất, đạt được tốc độ 600Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1,733Mbps trên băng tần 5GHz. Cấu trúc Wi-Fi bốn luồng (4x4) lý tưởng để chơi game không bị lag hoặc phát trực tuyến 4K trên Netflix. Bên cạnh đó, công nghệ MU-MIMO giúp truyền tín hiệu trực tiếp đến mọi thiết bị được kết nối nhằm tăng cường độ và độ ổn định cho kết nối Wi-Fi.

Ở phía bên trong, phần cứng X4 được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1.4GHz để giảm thiểu khả năng hao hụt và duy trì phạm vi phủ sóng. Thêm vào đó, phần cứng hoạt động đồng thời với Dynamic QoS để tăng cường sức mạnh cho kết nối chơi game. Bốn ăng-ten hiệu suất cao bên ngoài được trang bị công nghệ Beamforming+, nhằm tăng cường thêm độ mạnh tín hiệu và giúp điều hướng băng thông chính xác đến các thiết bị cần nó nhất.


Netgear Nighthawk AC1750 - Lựa chọn với mức giá tốt nhất

 

 

Tương thích với chuẩn Wi-Fi 802.11ac, Netgear Nighthawk AC1750 cung cấp tốc độ lên tới 450Mbps trên băng tần 2.4Ghz và đạt tới 1.300 Mbps trên băng tần 5GHz. Với khả năng đồng thời hỗ trợ tối đa 12 thiết bị cùng một lúc, Nighthawk cung cấp thiết lập cực kỳ dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của hãng. Ở đó, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy một loạt các tính năng kiểm soát và tùy chọn để tạo mạng khách, cũng như cập nhật router với firmware mới nhất để giúp nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất.

Netgear Nighthawk AC1750 cũng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant, do đó người dùng có thể sử dụng lệnh bằng giọng nói. Nighthawk có bộ vi xử lý lõi kép bên trong, cung cấp năng lượng cho phần cứng để giúp duy trì hiệu suất ổn định. Ba ăng-ten hiệu suất cao bên ngoài có thể điều chỉnh hướng tới các vị trí phù hợp với thiết bị (chẳng hạn như máy tính để bàn hoặc TV), nhằm cải thiện cường độ tín hiệu và phạm vi phủ sóng.


Netgear Nighthawk X4S - Tùy chọn có khả năng stream tốt nhất

 

 

Nếu là một streamer, bạn sẽ muốn xem xét kỹ hơn về Netgear Nighthawk X4S. Với tốc độ lên tới 800Mbps trên băng tần 2.4Ghz và đạt tới 1.733Mbps trên băng tần 5Ghz, X4S bổ sung tính năng Dynamic QoS để chơi game mà không bị lag, cộng với khả năng phát trực tuyến video 4K ổn định. Việc đưa vào công nghệ MU-MIMO thậm chí còn giúp tăng độ ổn định tín hiệu hơn nữa trong các lần stream video 4K, bằng cách điều hướng hiệu suất tại các thiết bị đang có nhu cầu sử dụng băng thông nhiều hơn, nhằm duy trì cường độ tín hiệu.

Việc thiết lập X4S cực kỳ đơn giản thông qua ứng dụng điện thoại thông minh có thể tải xuống từ trang web của Netgear. Do đó người dùng có thể thiết lập và khởi động router này trong vòng vài phút kể từ lần đầu tiên kết nối X4S với mạng gia đình. Bốn cặp ăng-ten ngoài được trang bị công nghệ Beamforming+ của Netgear để tăng phạm vi và cường độ tín hiệu, rất tiện cho các ngôi nhà có diện tích trung bình hoặc lớn.


Netgear Nighthawk X10 - Tùy chọn với diện mạo bắt mắt nhất

 

 

Khi nói đến hiệu năng xét về tầm giá, Netgear Nighthawk X10 thậm chí còn vượt qua sự kỳ vọng của người dùng. Với tốc độ đáng kinh ngạc, X10 là một trong những router nhanh nhất hiện có, sử dụng kết nối 802.11ac và đạt tốc độ 7.200Gbps trên các băng tần 2.4 và 5Ghz. Phần cứng bên trong được điều khiển bởi bộ vi xử lý lõi tứ 1.7Ghz, rất thích hợp cho việc truyền trực tuyến 4K, chơi game VR, duyệt web và rất nhiều hoạt động khác.

Việc bao gồm tính năng Dynamic QoS giúp tăng thêm hiệu suất, bằng cách ưu tiên băng thông có sẵn cho ứng dụng và chuyển hướng bất kỳ cường độ tín hiệu không sử dụng nào vào các tác vụ cần nhiều băng thông (như chơi game hoặc phát trực tuyến 4K). Các tính năng bổ sung bao gồm MU-MIMO giúp hỗ trợ đồng thời nhiều kết nối và giúp tăng gấp đôi tốc độ Wi-Fi cho thiết bị di động. Bốn ăng-ten bổ sung bên ngoài giúp tăng thêm độ khuếch đại tín hiệu, tối đa hóa phạm vi phủ sóng và thông lượng Internet, đáp ứng nhu cầu cho ngay cả người dùng khó tính nhất.

 

Theo quantrimang.com

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: