Danh mục sản phẩm

Top 6 lí do bạn nên lựa chọn Webcam PC

  • Thứ năm, 18/11/2021, 17:53 GMT+7
  • 424 lượt xem

Ngoài việc hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc gọi video, bạn sẽ khá ngạc nhiên với 6 lợi ích khác khi lựa chọn Webcam PC. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu ngay nhé!!!

1. Độ phân giải cao, hình ảnh chất lượng

Việc “ nhà nhà người người” có đam mê trở thành streamer, hay do ảnh hưởng của đại dịch khiến cho công việc, học tập phải thực hiện bằng phương pháp online đã làm cho Webcam PC trở thành sản phẩm hot hơn bao giờ hết. Vì vậy, chọn một webcam pc với độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù là học tập – làm việc, review sản phẩm, làm vlog hay livestream game,…

2. Theo dõi, giám sát an ninh

Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc webcam của mình thành hệ thống bảo mật từ xa bằng các phần mềm có sẵn trực tuyến có sẵn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể cài đặt cấu hình các tính năng sao cho phù hợp.

Truy cập nội dung từ xa, truyền video trực tiếp, thiết lập các cảnh báo hay ghi âm khi chuyển động xuất hiện trong khung hình,... là những điều một webcam pc có thể mang lại cho bạn.

Ngoài ra, điểm cộng tuyệt đối dành cho webcam pc so với webcam được tích hợp sẵn trên laptop đó chính là sự linh hoạt tùy chỉnh mọi góc độ, có thể đăth ở các vị trí thuận tiện cho việc giám sát ngôi nhà của bạn.

3. Quét mã vạch

Một số webcam hiện nay có thể thực hiện chức năng quét mã vạch như trên điện thoại thông minh. Bnạ chỉ việc cài đặt ứng dụng hay các phần mềm miễn phí là đã có thể thực hiện thao tác này hết sức nhanh gọn.

4. Nhận dạng ký tự quang học

Việc chuyển đổi hình ảnh chữ viết, bản đánh máy hoặc bản in vào máy tính thành Word sẽ trở nên đơn giản chỉ bằng một chiếc webcam. Bạn có thể sử dụng các phần mềm như: ABBYY FineReader trực tuyến, Document Imaging, hay Google Docs.

Công việc của bạn sẽ hoàn thành suông sẻ hơn khi lắp đặt thiết bị webcam pc thay vì sử dụng webcam trên laptop với chất lượng hình ảnh và độ chính xác thấp hơn.

5. Quay phim và ghi âm

Webcam cũng có thể ví như một chiếc máy quay phim, ghi âm thu nhỏ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè.

Hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm cũng như kĩ năng để tránh hacker xâm nhập trái phép vào webcam của bạn nhé

6. Chơi game giải trí

Sony Playstation cho phép bạn đưa ra các lệnh di chuyển trong trò chơi cới các thanh cảm biến không dây và bạn có thể làm điều này với webcam của mình.

Giống như trong trò chơi 3D Target Shooting, bạn có thể sử dụng webcam để xác định vị trí , hiển thị các hiệu ứng 3D gần vị trí của bạn.

Cám ơn bạn đã xem bài viết.

 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: