Danh mục sản phẩm

Vào ngày 13/10 tai nghe Realme Buds Air 2 sẽ ra mắt màu sắc mới

  • Thứ bảy, 09/10/2021, 15:51 GMT+7
  • 145 lượt xem

Vào đầu năm 2021, Realme đã giới thiệu tai nghe không dây Buds Air 2 với giá cả phải chăng cùng tính năng khử tiếng ồn tại thị trường Ấn Độ. Màu sắc hiện có của sản phẩm tai nghe này là Closer White, Closer Black và Closer Gold.

Theo thông tin từ hãng, Buds Air 2 sẽ tung ra màu sắc mới đó là xanh lá cây được ra mắt vào 13/10 ở Ấn Độ. Đặc biệt, khi khách hàng mua phiên bản màu này sẽ nhận được một hộp sạc màu xanh lá ở bên ngoài và đen ở bên trong. Với kiểu thiết kế ấy, tai nghe sẽ có phần nhét tai màu đen và còn lại màu xanh lá.

Ngoài màu sắc được cập nhật mới, tai nghe Buds Air 2 vẫn được giữ nguyên thiết kế và tính năng. Tai nghe không dây của Realme được kết nối qua Bluetooth 5.2 và đi kèm driver Diamond-like Carbon 10 mm. Thiết bị được điều khiển cử chỉ cảm ứng, trang bị chip Realme R2 và hỗ trợ Google Fast Pair.

Buds Air 2 là thiết bị có tính năng khử ồn chủ động ANC và chế độ trễ thấp hỗ trợ cho người dùng chơi game. Ngoài ra, thời lượng pin của tai nghe lên đến 25 giờ khi tắt và 22,5 giờ khi bật ANC. Nếu bạn muốn sạc đầy sản phẩm thì cần thời gian là 2 giờ.