Danh mục sản phẩm

Webcam Brio 500 của Logitech và tai nghe Zone Vibe bộ đôi hoàn hảo cho công việc

  • Thứ sáu, 16/09/2022, 10:24 GMT+7
  • 334 lượt xem

Logitech - một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất nhiều loại phụ kiện máy tính khác nhau từ keyboard, mouse đến loa và tai nghe... Logitech vừa công bố ra mắt một dòng sản phẩm mới nhắm vào các chuyên gia chủ yếu làm việc tại nhà. Các sản phẩm mới bao gồm webcam Logitech Brio 500 và một loạt tai nghe sẽ được bán với thương hiệu Zone Vibe.

Webcam Brio 500 của Logitech

Trong khi Logitech định vị dòng sản phẩm webcam Brio 500 là dòng sản phẩm mới, công ty đã bán một chiếc webcam có tên Logitech Brio. Tuy nhiên, mẫu webcam đầu tiên của dòng Logitech Brio 505 trông khá khác so với mẫu Brio cũ hơn nhưng được bổ sung một số tính năng mới.

Brio 505 tự hào có công nghệ RightSight độc quyền của Logitech như tự động tạo khung hình cho người dùng ngay cả khi họ đang di chuyển. Nó cũng cung cấp công nghệ RightLight 4 cải thiện chất lượng video khi gặp điều kiện ánh sáng dưới mức tối ưu. Ngoài ra, các webcam Brio 500 hỗ trợ tính năng Tích hợp đồng bộ của Logitech giúp quản trị viên hệ thống cập nhật từ xa chương trình cơ sở và khắc phục sự cố. Webcam cũng được chứng nhận để hoạt động tối ưu với các ứng dụng như Microsoft Teams, Google Meet và Zoom.

Webcam Brio 505 có ba tùy chọn màu sắc: than chì, trắng nhạt và hồng. Nó sẽ được bán với giá bán lẻ đề xuất là 129 $.

Tai nghe Logitech Zone Vibe

Dòng sản phẩm này hiện bao gồm ba mẫu được gọi là Zone Vibe 100, Zone Vibe 125 và một mẫu không dây được gọi là Logitech Zone Vibe Wireless. Tất cả tai nghe được bán dưới thương hiệu Zone Vibe đều được thiết kế để đeo trong thời gian dài hơn mà không gây mỏi với trọng lượng chưa đến 185g.

Tất cả các mẫu tai nghe từ dòng Zone Vibe của Logitech đều có lớp vải dệt kim mềm mại khi chạm vào. Miếng đệm tai nghe sử dụng bọt nhớ để đảm bảo sự thoải mái hơn khi đeo. Giống như webcam Brio 505, tất cả các sản phẩm thuộc dòng Zone Vibe cũng có thể được quản lý từ xa để khắc phục sự cố và cập nhật phần mềm.

Tai nghe ZoneVibe có ba tùy chọn màu sắc; than chì, trắng nhạt và hồng. Về giá cả, Logitech Zone Vibe 100 có giá bán lẻ đề xuất là 99,99 $, giá của Logitech Zone Vibe 125 lên đến 129,99 $. Logitech Zone Vibe Wireless - với cùng mức giá với Zone Vibe 125 - 129,99 $.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: