Danh mục sản phẩm

Xiaomi giới thiệu bàn phím cơ không dây với keycap màu son môi

  • Thứ hai, 20/01/2020, 15:22 GMT+7
  • 870 lượt xem

Vừa qua, Xiaomi vừa giới thiệu một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard. Đây là một mẫu bàn phím cơ không dây được sản xuất bởi thương hiệu LoFree với thiết kế cực kì nổi bật cùng keycap nhiều màu sắc giống như những màu son môi yêu thích của chị em phụ nữ hiện nay.

Về thông số kỹ thuật, bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có kích thước vật lý 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam. Nó có thể sử dụng được ở cả 2 trạng thái không dây hoặc có dây, bằng cách kết nối qua bluetooth hoặc cáp micro-USB. Ở bên trong, bàn phím được tích hợp viên pin lớn 4000mAh, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS, iOS và cả hệ điều hành Android.

Với thiết kế đặc biệt, nhìn từ phía trên, bàn phím LoFree Lipstick trông giống như bộ phụ kiện trang điểm với hệ thống keycap là bảng màu son môi. LoFree có tổng cộng 79 phím bấm và được sắp xếp giống như bàn phím của máy đánh chữ ngày xưa, trông rất là đẹp mắt.

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có mức giá niêm yết là 658 NDT (khoảng 2.2 triệu đồng). Sản phẩm này hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: