Danh mục sản phẩm

Xiaomi giới thiệu ổ cứng SDD di động có dung lượng lên đến 1TB, giá chỉ từ 2,1 triệu đồng

  • Thứ tư, 14/12/2022, 11:16 GMT+7
  • 223 lượt xem

Có lẽ bạn biết đến Xiaomi qua các smartphone đình đám, tuy nhiên hãng vẫn chú trọng đến việc phát triển các phụ kiện và sản phẩm công nghệ khác. Vừa qua, Xiaomi đã cho ra mắt ổ cứng SSD di động đầu tiên của hãng với tên gọi là Xiaomi Mobile SSD 1 TB. 

Xiaomi lần đầu tiên ra mắt ổ cứng di động có dung lượng 1 TB và đây là mẫu ổ cứng SSD nhanh hơn khoảng 10 lần so với ổ cứng truyền thống HDD. Đối với Xiaomi Mobile SSD 1 TB, sản phẩm này được hãng huy động vốn từ cộng đồng. Vì thế, những người ủng hộ chiến dịch gây quỹ cộng đồng này sẽ nhận được sản phẩm với giá ưu đãi là 649 CNY (khoảng 2.1 triệu đồng), trong khi đó thì giá bán ngoài thị trường sẽ là 799 CNY (khoảng 2.6 triệu đồng). Theo thông tin từ Xiaomi, sản phẩm mới dự kiến bắt đầu bán ra kể từ ngày 14/12.

Về thiết kế, sản phẩm có vỏ ngoài làm bằng kim loại nhôm màu sáng, được xử lý qua quy trình phun cát mịn và anodizing. Về mặt hiệu suất, tốc độ đọc ghi của thiết bị có thể đạt tới 200 MB/giây, đặc biệt, bộ phim độ nét cao 4K có thể được truyền qua hoặc sao chép trong vòng 1 phút. Hãng cũng đã tiết lộ rằng Xiaomi Mobile SSD 1 TB tương thích với thiết bị chạy Windows 7 trở lên, macOS X 10.6 trở lên, Android 9 trở lên, Linux,... 

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: