Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Pad 5 series chạy hệ điều hành MIUI đã được tối ưu riêng cho tablet

  • Thứ sáu, 18/06/2021, 10:08 GMT+7
  • 588 lượt xem

Theo thông tin cho biết, Xiaomi đang tập trung phát triển thế hệ máy tính bảng tiếp theo được cho là có tên gọi Xiaomi Mi Pad 5 series. Các thiết bị đã được chứng nhận bởi cơ quan EEC và sẽ sớm được tung ra thị trường.

Một thông tin được EEC tiết lộ rằng những chiếc máy tính bảng tiếp theo của Xiaomi sẽ được bán ra với giao diện MIUI. Trước đó, ông Xu Jieyun - Tổng giám đốc Quan hệ công chúng của Xiaomi, tuyên bố rằng hiện tại MIUI đã được tối ưu cho máy tính bảng, điều này cho phép những chiếc tablet sắp ra mắt sẽ có chức năng đa màn hình (multi-screen).

Một số thông tin về Xiaomi Mi Pad 5 series được rò rỉ như máy sẽ được trang bị màn hình LCD hoặc OLED với độ phân giải 2.500 x 1.600 pixel, tần số quét màn hình 120 Hz và tần số lấy mẫu cảm ứng 240 Hz. Ngoài ra, sản phẩm cũng được hỗ trợ bút cảm ứng 4.096 cấp độ.

Khi tìm hiểu về hiệu năng, Xiaomi cho biết phiên bản Pro của dòng có thể sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 870 và MediaTek Dimensity 1200 đối với phiên bản tiêu chuẩn, cả hai con chip đều hỗ trợ 5G. 

Xiaomi được cho là sẽ trang bị 2 viên pin với tổng dung lượng là 8.720 mAh trên các máy tính bảng thuộc dòng Xiaomi Mi Pad 5 series. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay ở cạnh bên cũng được dự kiến trang bị cho sản phẩm mới này. 

Theo Gizmochina