Danh mục sản phẩm

Xiaomi mở bán máy chơi game Neo Geo Mini với 40 trò chơi kinh điển

  • Thứ tư, 12/08/2020, 09:26 GMT+7
  • 814 lượt xem

SNK Corporation là công ty phần cứng và phần mềm chuyên về game nổi tiếng của Nhật Bản, đồng thời cũng là chủ sở hữu của nền tảng video game Neo Geo vừa ra mắt máy chơi game Neo Geo Mini.

Máy chơi game Neo Geo Mini có thiết kế hoài cổ từ ngoại hình đến phần mềm bên trong, gợi sự liên tưởng đến các dòng máy chơi game hồi những năm 1990. Bàn điều khiển di động thậm chí còn có một số phím điều khiển cổ điển. Thiết kế này trông giống một phiên bản thu nhỏ của chiếc máy chơi game Neo Geo MVS nổi tiếng một thời.

Sản phẩm có kích thước 108x135x162mm, trọng lượng 390g. Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình LCD 3,5 inch với tỷ lệ 4: 3. Nó còn được tích hợp cả hệ thống loa kép, hỗ trợ chơi game một người với núm xoay hoặc hai người bằng tay cầm.

Bạn có thể kết nối máy với TV bên ngoài qua cổng mini HDMI, cổng âm thanh 3.5mm và cổng sạc USB-C ở phía sau. Hãng sẽ tặng kèm dây cáp USB-C, nhưng sẽ không có bộ chuyển đổi sạc.

Neo Geo Mini cài đặt sẵn 40 tựa game SNL phổ biến bao gồm "The King of Fighters", "Legend of Hungry Wolf" và "Metal Slug". Sản phẩm được mở bán trên nền tảng Xiaomi Youpin có giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) và được tặng kèm tay cầm với giá 25 USD (khoảng 579 ngàn đồng).

Theo Gizmochina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: