Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt loa Mi AI Speaker thế hệ thứ hai

  • Thứ bảy, 10/04/2021, 09:52 GMT+7
  • 225 lượt xem

Vào ngày 9.4, Xiaomi đã ra mắt mẫu loa thông minh Mi AI Speaker thế hệ thứ hai, với sự cải thiện về chất lượng âm thanh và trải nghiệm Internet of Things (IoT).

Loa Mi AI Speaker giống như phiên bản trước cũng được trang bị 6 micrô và hỗ trợ âm thanh stereo (âm thanh nổi), cho phép người dùng có thể kết nối 2 loa lại với nhau để có được trải nghiệm âm thanh vòm.

Sản phẩm mới hỗ trợ kết hợp nhiều thiết bị để phát âm thanh cùng một lúc. Thiết bị được tích hợp thuật toán âm thanh mới mang lại dải động rộng hơn và thiết kế độc đáo cũng giúp cải thiện hiệu ứng ở tần số thấp.

Không những thế, loa mới hỗ trợ nền tảng Xiaomi IoT có khả năng truy cập vào hơn 271 triệu thiết bị thông minh và hỗ trợ 89 nền tảng IoT, bao gồm cả Philips và Op. Ngoài ra, Mi AI Speaker thế hệ thứ hai hỗ trợ XiaoAI và Mijia Smooth Connection, cho phép kết nối bằng một cú nhấp chuột.

Với Bluetooth Mesh tích hợp, loa có thể kết nối với hàng trăm thiết bị Bluetooth như khóa cửa và đèn, được cấu hình dựa trên XiaoAI. Ngoài ra, Mi AI Speaker thế hệ thứ hai có giá bán 199 Yuan (khoảng 700 nghìn đồng) ở thị trường Trung Quốc.

Theo Gizmochina