Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt màn hình gaming mới giá rẻ

  • Thứ ba, 27/10/2020, 10:12 GMT+7
  • 756 lượt xem

Xiaomi Fast LCD là tên gọi của màn hình gaming giá rẻ vừa được Xiaomi cho ra mắt. Màn hình này được trang bị tần số quét 144Hz và sử dụng tấm nền LCD IPS thay vì tấm nền VA như nhiều mẫu màn hình gaming giá rẻ khác.

Màn hình Xiaomi Fast LCD sử dụng tấm nền IPS với kích thước 24.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tỷ lệ hiển thị 16:9. Tần số quét của màn hình là 144Hz, tốc độ phản hồi 2ms GTG. Không những vậy, các thông số khác của màn hình này cũng tương đối tốt như có độ sáng 400 nits, bao phủ 95% dải màu DCI-P3, 100% dải màu sRGB và hỗ trợ hình ảnh HDR. Ngoài ra, tính năng Adaptive-Sync cũng được tính hợp để đồng bộ hóa số lượng khung hình xuất từ card màn hình ra, giảm thiểu hiện tượng xé hình.

Với viền bezel siêu mỏng tạo nên một sản phẩm có thiết kế chuẩn thời trang. Đặc biệt, màn hình sở hữu chân đế kim loại có thể điều chỉnh được độ cao thấp, góc nhìn của màn hình, ngoài ra còn có thể xoay theo các chiều khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Màn hình Xiaomi Fast LCD hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 1499 tệ (khoảng 5.2 triệu đồng). Tuy nhiên, trong đợt đầu mở đặt trước, người dùng sẽ được giảm giá chỉ còn 999 tệ (khoảng 3.5 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được bán vào ngày 2/11 tới đây.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: