Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt màn hình ultrawide 200Hz giá rẻ chỉ hơn 5 triệu đồng

  • Thứ năm, 14/04/2022, 10:49 GMT+7
  • 282 lượt xem

Xiaomi mới đây đã giới thiệu một mẫu màn hình máy tính ultrawide mới dưới thương hiệu Redmi. Đây là màn hình cong 30 inch với tỷ lệ 21:9, có tần số quét cao tới 200Hz phù hợp với các anh em game thủ.

Thiết kế của màn hình Redmi ultrawide mới khá đẹp và tối giản, viền màn hình được thiết kế mỏng đều ở các cạnh, chỉ dày hơn ở cạnh dưới. Đáng chú ý cạnh dưới hoàn toàn không có khắc thêm logo. Các phím bấm được đặt ở cạnh dưới của màn hình. Phần chân đế được hoàn thiện từ kim loại chắc chắn.

Mặt sau của màn hình cũng không có quá nhiều chi tiết, chỉ có duy nhất logo Redmi. Bề mặt này trông khá giống các màn hình Dell. Các cổng kết nối được đặt ở phía dưới, có nắp che chắn vừa là để đẹp hơn vừa là để chắn bụi.

Như đã đề cập, màn hình Redmi ultrawide mới có kích thước 30 inch, tỷ lệ hiển thị là 21:9 và đây là màn hình cong 1800R. Màn hình này sử dụng tấm nền VA chứ không phải IPS, có độ phân giải Full HD và có tần số quét 200Hz. Độ bao phủ màu sắc đạt 126% dải màu sRGB. Thông số này có lẽ phù hợp với những game thủ thay vì người dùng phổ thông. Xiaomi hỗ trợ tính năng FreeSync và G-Sync.

Màn hình Redmi ultrawide có các cổng kết nối gồm: DP 1.2, HDMI 1.4, HDMI 2.1 (băng thông truyền tải chỉ tương đương 2.0), jack cắm 3.5mm.

Mức giá cho màn hình Redmi ultrawide 30 inch này là 1499 tệ tại thị trường Trung Quốc, tương đương 5.4 triệu đồng.

                                                                                                                                                                                                          Nguồn: genk

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: