Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt smartwatch Mibro Air chống nước IP68, pin 25 ngày

  • Thứ năm, 19/11/2020, 15:49 GMT+7
  • 716 lượt xem

Mẫu đồng hồ thông minh của Xiaomi ra mắt có tên Mibro Air với mặt đồng hồ dạng tròn, tấm nền màu TFT, 1,28 inch, độ phân giải cao và tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 95%. Khung vỏ của sản phẩm được làm bằng kim loại nguyên khối, chống trầy xước. Mibro Air đạt chứng nhận chống bụi và nước IP68, có thể đeo dưới trời mưa, chống được mồ hôi và nước bắn.

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 2

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 3

Sản phẩm mới sở hữu bộ các mặt đồng hồ cho phép người dùng tùy chỉnh theo sở thích. Ngoài ra, Mibro Air mang đến 12 chế độ thể thao cho phép bạn theo dõi các hoạt động như đạp xe tập thể dục, quần vợt, chạy, đi bộ … Bạn sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe bất cứ lúc nào, bao gồm cả tính năng theo dõi giấc ngủ với cảm biến nhịp tim. Tất cả thông tin sẽ được đồng bộ hóa vào ứng dụng Mibro Fit Mobile, một nhánh của ứng dụng Mi Fit của Xiaomi.

Mibro Air được tích hợp viên pin dung lượng 200 mAh, cung cấp thời lượng sử dụng 10 ngày liên tục, 25 ngày nếu chỉ dùng để xem giờ và không kết nối với điện thoại. Đồng hồ sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại, cho kết nối ổn định, có thể nhận thông báo từ các ứng dụng Whatsapp, Messenger và Skype.

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 4

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 5

Xiaomi thông báo đồng hồ sẽ chính thức lên kệ từ 30/11. Bạn hãy cùng Thành Nhân - TNC đón chờ giá bán của em ấy nhé!

Theo Gizchina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: