Danh mục sản phẩm

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ

  • Thứ sáu, 15/05/2020, 10:37 GMT+7
  • 472 lượt xem

Trước đó, Xiaomi đã trình làng tai nghe không dây Mi Air 2S với thời lượng sử dụng hơn 24 giờ, có mức giá 56 USD (khoảng 1.3 triệu đồng) chưa thực sự phù hợp với đa số người dùng. Vì thế, Xiaomi quyết định ra mắt thêm phiên bản Mi Air 2SE giá rẻ chỉ còn 24 USD (khoảng 560 ngàn đồng).

Mi Air 2SE cung cấp thời lượng pin 5 giờ cho một lần sạc, kết hợp cùng vỏ sạc đi kèm có thể kéo dài lên đến 20 giờ. Tai nghe trang bị 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe Mi Air 2SE hỗ trợ kết nối dễ dàng với thiết bị chạy MIUI, khi người dùng mở nắp hộp sạc, một cửa sổ kết nối sẽ tự động bật lên trên điện thoại chạy MIUI ở gần. Sau khi kết nối, thông tin về pin của tai nghe và hộp sạc sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng dễ kiểm soát. Không những vậy, mỗi bên tai nghe Mi Air 2SE giờ đây có thể hoạt động độc lập.

Về âm thanh, Mi Air 2SE sở hữu màng loa lớn 14.2 mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, Mi Air 2SE cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng đơn giản, giúp người dùng có thể điểu khiển âm nhạc và các cuộc gọi. 

Mẫu tai nghe này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/5 với mức giá 24 USD, bạn có muốn sở hữu Mi Air 2SE chứ?

Theo Gizchina

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: