Danh mục sản phẩm

Xiaomi vừa cho ra mắt củ sạc nhanh đa năng USB Type-C 65W

  • Thứ sáu, 07/02/2020, 11:06 GMT+7
  • 902 lượt xem

Vừa qua, Xiaomi cho ra mắt củ sạc nhanh đa năng USB Type-C 65W mới tại Trung Quốc. Với tên gọi đa năng, nó có thể sạc cho nhiều thiết bị từ smartphone đến laptop và còn nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được làm nhỏ gọn hơn nhiều so với thế hệ trước, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu.

Xiaomi ghi chú củ sạc nhanh USB Type-C 65W có kích thước nhỏ gọn hơn 27% so với các phiên bản trước đó. Vì là một bộ sạc đa năng nên nó có thể sạc pin cho nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, nó còn có thể sạc cho MacBook Pro mới, Xiaomi Notebook ở công suất tối đa là 65W thông qua cổng sạc USB-C. 

Theo thông tin từ Xiaomi, củ sạc này có thể sạc đầy MacBook Pro 13 inch trong vòng 1 giờ 50 phút, cũng như sạc đầy Xiaomi Notebook Pro với màn hình 15.6 inch trong vòng 2 giờ 25 phút. Đặc biệt, nó cũng có khả năng sạc nhanh 18W cho dòng iPhone 11, được đánh giá là sạc nhanh hơn so với sản phẩm khác.

Củ sạc nhanh này của Xiaomi được trang bị cảm biến tụ điện có độ chính xác cao, tự động điều chỉnh nguồn ra cho các thiết bị điện tử. Nhờ vào đó, người dùng sẽ không cần lo lắng vì các thiết bị của mình đều được sạc pin ở mức an toàn, ổn định điện áp nên tránh được sự hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm củ sạc nhanh USB Type-C 65W cũng được Xiaomi định hướng theo thiết kế đơn giản với các chân cắm được tích hợp sẵn và có thể gập lại tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, vỏ của củ sạc được làm bằng nhựa, có khả năng chống cháy để tránh hư hại khi gặp nhiệt độ cao.

Xiaomi vẫn chưa công bố mức giá bán cụ thể của củ sạc nhanh USB Type-C 65W mới, tuy nhiên có thể sẽ sớm lên kệ trong thời gian sắp tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: