Danh mục sản phẩm

Xuất hiện bàn phím và chuột không dây Miyu hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói đến từ Xiaomi

  • Thứ sáu, 28/02/2020, 11:39 GMT+7
  • 186 lượt xem

Xiaomi vừa ra mắt một bộ sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi đầy đủ là Miyu Elite Keyboard và Miyu Elite Mouse. Đây là một bộ bàn phím và chuột không dây được sản xuất bởi thương hiệu Miyu.

Giới thiệu về Elite Mouse

Elite Mouse là mẫu chuột sở hữu thiết kế nút đặc biệt, giúp giảm tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nó cũng cho phép điều chỉnh độ cao của thân để phù hợp với cỡ tay của từng người dùng. Cụ thể, chuột sẽ có độ dày 2.38cm khi ở trạng thái bình thường và nâng cao thêm 1cm khi ở chế độ chuyên nghiệp. Điều này giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Mẫu chuột này hỗ trợ chế độ kết nối kép thông qua Bluetooth hoặc qua bộ thu không dây USB chuyên dụng. Bạn có thể nhấn vào phím chức năng ở phía trước của chuột để chọn chế độ kết nối, cũng như nhấn đúp để chuyển nhanh. Elite Mouse đi kèm viên pin với dung lượng 510mAh, nó có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 15 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Giới thiệu về Elite Keyboard

Bàn phím mới của Miyu cũng giống Elite Mouse, có thể hỗ trợ cả kết nối Bluetooth và bộ thu qua cổng USB. Nó có độ dày 7.8mm, thiết kế gọn và phần khung được làm từ kim loại. Elite Keyboard có tổng cộng 85 phím bấm, sử dụng cơ chế cắt kéo.

Sản phẩm cũng được tích hợp pin lithium và hỗ trợ sạc qua cổng USB-C, có thời lượng sử dụng kéo dài lên tới 2 tiếng sau mỗi lần sạc đầy.

Điều đặc biệt ở Elite Keyboard mà không phải bàn phím nào cũng có đó là nó được trang bị một tính năng độc đáo - nhập liệu bằng giọng nói. Sản phẩm có một phím micro nằm ở giữa phím Alt và phím Ctrl, bên phải của phím cách (space bar). 

Phím này có thể kích hoạt HKUST Xunfei Voice Pack, nhấn giữ để nhập văn bản bằng giọng nói, nhấn 2 lần liên tiếp để kích hoạt các thao tác thông minh trên máy tính, ví dụ như truy vấn thông tin thời tiết... Nó có tốc độ nhận dạng giọng nói lên tới 180 từ mỗi phút, với thời gian phản hồi dưới 200ms.

Bộ bàn phím và chuột không dây mới của Miyu hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với mức giá 378 NDT (khoảng 1.3 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua lẻ chuột hoặc bàn phím với giá 199 NDT (khoảng 655.000 đồng) cho mỗi sản phẩm.