Danh mục sản phẩm

Yamaha ra mắt tai nghe bluetooth TW-E3C với hiệu suất cao và kháng nước IPX5

  • Thứ tư, 01/02/2023, 14:19 GMT+7
  • 253 lượt xem

Yamaha vừa ra mắt mẫu tai nghe bluetooth TW-E3C hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ấn tượng về chất lượng âm thanh cho người nghe cùng giá cả thì hợp lí. Tai nghe TW-E3C được trang bị chất lượng âm thanh Hi-Res đi kèm với aptX, một thuật toán giúp chất lượng âm thanh cao hơn so với các tai nghe bluetooth khác. Đặc biệt, bộ giải mã này cũng giúp bạn duy trì kết nối ổn định ngay cả khi bị nhiễu sóng.

Ngoài ra, mẫu tai nghe cũng có tính năng "Âm thanh siêu chân thực", là sự kết hợp của các tính năng âm thanh được thiết kế để tạo ra âm trường trung thực với dải trung và tần số cao rõ ràng. TW-E3C còn cung cấp một số tính năng thông minh khác bao gồm chế độ gaming có độ trễ cực thấp giúp các hoạt động giải trí sống động hơn mà không gặp vấn đề bị gián đoạn khi đang di chuyển.

Tai nghe cũng cho phép kết nối đồng thời với 2 thiết bị và giúp dễ dàng chuyển đổi. TW-E3C sở hữu micrô được thiết kế để tách giọng nói trong khi gọi, ngay cả ở môi trường ồn ào. Thiết bị này là một lựa chọn hợp lí cho người dùng thích tập thể dục vì nó có chống nước IPX5.

Tai nghe mới của Yamaha có thời lượng pin lên tới 9 giờ, thậm chí còn kéo dài thêm 14 giờ thông qua hộp sạc, nâng tổng thời lượng lên 24 giờ. Nhìn chung, TW-E3C là một đối thủ xứng tầm với những thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy vậy mà tai nghe có giá chỉ 79.95 USD (khoảng 1.9 triệu đồng).

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: