Danh mục sản phẩm

ZBook mới của HP - hướng tới người dùng sáng tạo

  • Thứ tư, 22/04/2020, 11:17 GMT+7
  • 112 lượt xem

HP được thành lập ngày 1/1/1939 tại bang tại bang California, Palo Alto, Mỹ. HP từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc với người dùng, các sản phẩm của HP cũng khá đa dạng điển hình đó là Laptop, máy tính để bàn, ngoài ra còn có Màn hình LCD, Tai nghe, Bàn phím, Mouse,...

Gần đây HP cho ra mắt hai chiếc máy trạm di động ZBook mới bao gồm ZBook Studio và ZBook Create. HP cho hay, Studio là chiếc máy trạm di động mạnh mẽ nhất trên mỗi centimet khối (cm3), trong khi đó Create lại là chiếc laptop nhỏ nhất phục vụ cho nhu cầu sáng tạo và chơi game.

Bộ đôi này cho phép người dùng lựa chọn những bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 hoặc Intel Xeon, cũng như tùy chọn giữa card đồ họa NVIDIA GeForce hay Quadro. Chúng có một tùy chọn có tên là Z Power Slider, cho phép người dùng điều chỉnh giữa hiệu năng và thời lượng pin cũng như tối ưu hóa cho một tác vụ cụ thể. Hai cỗ máy này cũng sở hữu một buồng làm mát bằng hơi mới cùng hệ thống quạt polyme tinh thể lỏng, nhằm mục đích "tản nhiệt tốt như những chiếc máy chơi game".


Cả 2 đều sử dụng màn hình gần như không có viền và kích thước của toàn bộ máy cũng giảm đi 22% so với thế hệ trước. HP tuyên bố, bộ đôi này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất thế giới trong thế giới laptop 15,6 inch nhờ vào hệ thống loa Bang & Olufsen.