Danh mục sản phẩm

ZenBook Pro Duo 15 OLED dòng laptop 2 màn hình của Asus

  • Thứ năm, 16/12/2021, 11:52 GMT+7
  • 282 lượt xem

Laptop Asus ZenBook Pro Duo 15 OLED là sự kết hợp mạnh mẽ và thanh lịch mang đẳng cấp mới cho những ai thường xuyên di chuyển.

Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm-magiê công nghệ cao giúp cân nặng của máy giảm đáng kể. Phần vỏ bên ngoài máy được trang trí với lớp hoàn thiện vân kim loại đồng tâm mang tính biểu tượng của Zen phiên bản bất đối xứng bắt mắt mang đến diện mạo đặc trưng. Viền máy được vạt kim cương tráng gương phản ánh không gian xung quanh bổ sung cho phong cách môi trường đầy tinh tế.

ZenBook Pro Duo 15 OLED đáp ứng tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810H, sản phẩm vượt qua các bài kiểm tra về môi trường, độ bền,....

ZenBook Pro Duo OLED được trang bị cấu hình cực kì mạnh mẽ, với bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 10, 8 nhân nên có thể xử lý nhiều tác vụ nặng như biên tập, xử lý video, đồ họa,...

Với tần số Turbo Boost 5 Ghz chưa từng có, ZenBook Pro Duo 15 OLED cho phép thao tác liên màn hình một cách liền mạch giữa ScreenPad Plus và màn hình chính.

Đăng nhập rảnh tay trên ZenBook Pro Duo 15 OLED, thông qua camera hồng ngoại với Windows Hello bạn dễ dàng đăng nhập chỉ với 1 cái liếc mắt ngay cả trong bóng tối.

ZenBook Pro Duo 15 OLED được trang bị các cổng kết nối đa dạng để tối ưu hóa hiệu năng cho hệ thống, bao gồm: 2 cổng Thunderbolt™ 3 USB-C. Các cổng này hỗ trợ chuẩn DisplayPort, với băng thông 40 Gbps cho phép bạn kết nối một màn hình 8K bên ngoài hoặc hai màn hình UHD 4K.

Zenbook Pro Duo 15 OLED được tích hợp wifi 6 để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn với tốc độ mạng nhanh và ổn định.