Danh mục sản phẩm

✩ Biến thiết bị gia dụng truyền thống thành thiết bị thông minh với Tenda SP15

  • Thứ hai, 16/08/2021, 13:31 GMT+7
  • 1059 lượt xem

Tenda SP15 là dòng ổ cắm điện thông minh của Tenda, giúp xây dựng lại phong cách quản lý thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của bạn. Vẻ ngoài đơn giản và trang nhã, phù hợp với thiết kế căn phòng độc đáo của bạn.

SP15 cung cấp 3 ổ cắm và 2 cổng USB

Cho phép điều khiển các thiết bị điện truyền thống bằng Ứng dụng Beli và giọng nói của bạn, chẳng hạn như máy tạo độ ẩm, bể cá, đèn bàn, v.v. Để bạn có thể tận hưởng cuộc sống gia đình thông minh mà không cần nâng cấp các thiết bị gia đình truyền thống này.

Dễ dàng điều khiển các thiết bị thông qua ứng dụng

Với Beli APP, cho dù bạn đang ở trong công ty hay đang đi tham quan, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng thiết bị trong nhà, ngay cả khi ở cách xa hàng dặm, chẳng hạn như thêm oxy vào bể cá từ xa hoặc bật máy tạo độ ẩm...

SP15 là thiết bị bảo vệ thiết bị đáng tin cậy của bạn để chống lại giông bão và các điều kiện mạch điện bất thường. Nó có thể được ngắt trong vòng micro giây bởi bộ chống sét lan truyền, khi mạch điện đột ngột tạo ra dòng điện hoặc điện áp tăng đột biến, do đó tránh được thiệt hại do xung điện gây ra cho các thiết bị khác.

Mỗi khe cắm thể được thiết lập riêng

Chức năng hẹn giờ cho phép bạn thiết lập kế hoạch làm việc của từng ổ cắm bằng APP. Ngoài ra, bạn có thể đặt nhiều ổ cắm trong một lịch trình. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát thời gian bật nguồn của các ổ cắm thông qua chức năng đếm ngược, chẳng hạn như thiết lập kế hoạch sạc 2 giờ cho điện thoại di động của bạn.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp