Danh mục sản phẩm

★ Hướng dẫn cách thay đổi giao diện tối Zalo trên máy tính cực kì nhanh chóng

  • Thứ tư, 29/09/2021, 15:44 GMT+7
  • 3302 lượt xem

Ngày nay giao diện tối đang được rất nhiều bạn sử dụng cho hệ thống và ứng dụng của mình trên máy tính. Bạn cũng rất muốn thay đổi giao diện tối cho Zalo trên máy tính mà không biết làm thế nào. Vậy hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi giao diện tối Zalo trên máy tính nhé.

Ứng dụng mà Thành Nhân sử dụng và muốn giới thiệu cho các bạn có tên là Zalo Darkmode. Ứng dụng này là công cụ giúp thay đổi giao diện tối cho ứng dụng Zalo của bạn trên máy tính.

Để thực hiện thay đổi đầu tiên bạn cần cập nhật cho Zalo của mình lên phiên bản mới nhất, sau đó bạn tải và cài đặt ứng dụng Zalo Darkmode bằng đường link tại đây. Lưu ý: Pass giải nén ứng dụng là 113.

Sau khi tải xong các bản mở file Zalo Darkmode.exe lên và chọn vào mục Dark Mode để thay đổi Zalo mình sang giao diện tối nhé.

Bạn đã thay đổi giao diện tối trên Zalo máy tính của mình chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: