Danh mục sản phẩm

✩ Khi chọn VGA để build PC cần lưu ý điều gì

  • Thứ bảy, 19/06/2021, 16:21 GMT+7
  • 323 lượt xem

Hiện nay việc build một bộ máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và để tiết kiệm chi phí là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự build được bộ máy như ý.
Có rất nhiều linh kiện kết nối với nhau để có được bộ PC hoàn chỉnh như Main, Ram, CPU, LCD, Case, Nguồn..... và VGA cũng là phần quan trọng. 


Để giúp máy hoạt động một cách mượt mà cũng như đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng thì khi chọn mua VGA build PC bạn cũng cần phải lựa chọn thật kỹ. Dưới đây là những gợi ý mà bạn cần lưu ý khi chọn mua VGA build PC

Bộ vi xử lý đồ họa (GPU)


GPU là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, những yếu tố khác như RAM, ổ cứng lại làm người dùng phải cảm thấy phân vân. Chính vì thế bạn cần gạt những yếu tố đó sang một bên để lựa chọn cho mình bộ vi xử lý đồ họa phù hợp.

Bộ nhớ video
Bộ nhớ video có GDDR càng lớn thì có tốc độ làm việc càng nhanh. Dung lượng bộ nhớ càng lớn, độ rộng bus bộ nhớ càng cao thì khả năng hoạt động càng mượt mà.

Giao diện kết nối với bo mạch chủ
Bo mạch đồ họa là bo mạch được cắm thêm vào máy tính để  chuyển các hình ảnh bên trong máy tính thành các tín hiệu điện tử để hiển thị lên màn hình. Bạn cần coi main hỗ trợ khe mở rộng nào để có lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài những yếu tố chính trên bạn cũng cần quan tâm tới nhà sản xuất hay VGA có hỗ trợ DirectX hay không để đảm bảo hiệu ứng cũng như âm thanh trở nên hoàn hảo nhất. 
Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều loại VGA tại Thành Nhân, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: ASUS, Gigabyte, MSI,... và để tiện lợi hơn, Bạn cũng có thể tự build cho mình 1 bộ máy tại đây nhé.