Danh mục sản phẩm

★ Mẹo giúp bạn điều khiển chuột bằng bàn phím máy tính cực kì dễ dàng

  • Thứ hai, 26/07/2021, 16:33 GMT+7
  • 264 lượt xem

Chuột máy tính là thiết bị không thể nào thiếu khi các bạn muốn thao tác nhanh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên sẽ có lúc khi các bạn đang rất gấp nhưng chuột thì lại hỏng. Vậy thì làm thế nào để sử dụng máy tính một cách nhanh chóng? Bài viết hôm nay Thành Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách điều khiển chuột bằng bàn phím máy tính cực kì dễ dàng.

Trên Windows có một tính năng mặc định cho phép các bạn thiết lập và sử dụng bàn phím số thay cho chuột. Đầu tiên các bạn nhấn nút Windows để mở cửa sổ Start.

Để mở tính năng này các bạn nhập: Ease of Access mouse settings vào ô tìm kiếm trên thanh Taskbar.

Sau đó, các bạn bật tính năng Control your mouse with a keypad.

Tiếp theo các bạn tìm kiếm trên mục thanh Taskbar sẽ có biểu tượng Mouse. Nếu máy của các bạn không có bàn phím số biểu tượng có hiện dấu sao màu đỏ. Các bạn có thể lắp phím keypad rời và nhấn Numlock để sử dụng.

Cuối cùng các bạn điều khiển bàn phím rời theo bảng dưới đây là xong nhé.

Chúc bạn thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho Thành Nhân xin một like và một share nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: