Danh mục sản phẩm

✩ Tenda Nova MW6 - Giải pháp phủ sóng WiFi cho mọi nhà

  • Thứ bảy, 14/08/2021, 14:17 GMT+7
  • 285 lượt xem

Là một trong những Home Mesh WiFi thế hệ mới nhất, giải pháp phủ sóng WiFi cho gia đình hiện đại. Với một bộ 3 node Tenda Nova Home Mesh WiFi có thể phủ sóng đến 500m2, đáp ứng nhu cầu kết nối WiFi mọi nơi, cho dù bạn đang ở biệt thự, nhà nhiều tầng, căn hộ chung cư, hay homestay.

Công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến

Tenda Nova MW6 Home Mesh WiFi được trang bị công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến, giúp MW6 có thể kết nối và truyền tải nhiều luồng dữ liệu với nhiều thiết bị cùng một lúc, đảm bảo khả năng chịu tải trong hệ thống. Công nghệ Beamforing giúp tập trung sóng WiFi về hướng thiết bị đang kết nối, tăng cường độ tín hiệu và kết nối ổn định

Hệ thống WiFi truyền thống không thể tự kết nối lại khi tín hiệu bị mất. Nhưng với Tenda Nova MW6 - Home Mesh WiFi, nếu một node bị ngắt kết nối, nó sẽ tự tìm kiếm và thiết lập kết nối với node khác, giúp duy trì hệ thống mạng của bạn. Vì vậy, nếu một nova bị ngắt kết nối nó sẽ kết nối lại với một nova có sẵn để đảm bảo duy trì kết nối.

Liên tục chuyển vùng để trải nghiệm internet không lag

Với tính năng roaming liền mạch, bạn có thể chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không mất kết nối, tạo ra một cuộc gọi video không lag / trò chơi trực tuyến thoải mái khi bạn đang di chuyển.

Bạn có thể theo dõi nova khi bạn sử dụng ứng dụng Tenda Wi-Fi.

Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh và quản lý mạng của mình, chẳng hạn như quyền truy cập của người dùng và kiểm soát thượng tầng.

Giải pháp ngôi nhà thông minh của bạn Nova có thể xử lý các kết nối đồng thời từ nhiều thiết bị và cũng làm việc với Alexa để điều khiển các thiết bị tương thích của bạn.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp