Danh mục sản phẩm

★ Thông số kỹ thuật của Galaxy Buds 2 được tiết lộ: Có chống ồn lẫn xuyên âm, cải thiện kế nối,...

  • Thứ tư, 04/08/2021, 16:57 GMT+7
  • 154 lượt xem

Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ được Samsung ​​chính thức trình làng trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào 8/2021 sắp tới. Tuy nhiên thì thiết kế và giá bán của tai nghe đã bị rò rỉ. Mới nhất, tất cả thông số kỹ thuật của Galaxy Buds 2 cũng đã được tiết lộ.

Theo leaker Snoopy, Galaxy Buds 2 có chip Bluetooth 5.2. Đó là một cải tiến so với Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Pro, sử dụng chip Bluetooth 5.0. Tai nghe mới có thể sẽ hỗ trợ trình giải mã codec SBC, AAC và SSC.

Ngoài ra, Galaxy Buds 2 được cho là sẽ có chế độ ANC (khử tiếng ồn chủ động) và Transparency (xuyên âm), nhờ ba micrô trên mỗi tai nghe. Mỗi tai nghe sẽ có một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 6.3 mm cho âm thanh sống động hơn so với tai nghe TWS thông thường.

Thời lượng pin của Galaxy Buds 2 giảm đôi chút khi so sánh với Galaxy Buds+. Khi tắt ANC, Galaxy Buds 2 có thể sử dụng 8 giờ với một lần sạc. Khi bật ANC, thời lượng pin của tai nghe giảm xuống chỉ còn 5 giờ.

Hộp sạc đi kèm có thể cung cấp cho Galaxy Buds 2 tối đa 13 giờ (khi bật ANC) hoặc 20 giờ (khi tắt ANC) sử dụng. Hộp sạc có cổng USB Type-C và hỗ trợ sạc không dây Qi, đồng thời cũng có tính năng sạc nhanh, giúp tai nghe có thời lượng pin 55 phút chỉ với 5 phút sạc. Ngoài ra, Galaxy Buds 2 được cho có khả năng chống mồ hôi IPX7.

Galaxy Buds 2 sẽ có ít nhất bốn màu: Đen, xanh ô liu, tím và trắng. Gần đây đã có báo cáo cho rằng tai nghe có giá 150 USD (tương đương 3.4 triệu đồng).

Bạn hài lòng với những tính năng của Galaxy Buds 2 sắp ra mắt này chứ? Hãy để lại ý kiến cho Thành Nhân biết nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp