Danh mục sản phẩm

◆︎ Top 3 sản phẩm Wifi Mesh không thể thiếu cho ngôi nhà thông minh của bạn

  • Thứ ba, 17/08/2021, 10:33 GMT+7
  • 201 lượt xem

Mạng Wifi mạnh và ổn định là điều kiện cần để ngôi nhà thông minh phát huy tối đa công năng. Wifi Mesh tập hợp các thiết bị phát sóng hoạt động chung với nhau dưới dạng mạng lưới, giúp phủ sóng khắp mọi nơi trong quy mô rộng với tốc độ cao, tín hiệu tốt. Wifi Mesh phù hợp cho các không gian nhà chữ L, nhà rộng khoảng 280 m2, cao từ hai tầng trở lên và tường gạch dày.Mesh Wifi dễ dàng cài đặt và quản lý ( kiểm tra tốc độ, kích hoạt quyền kiểm soát đối với các hoạt động trực tuyến của trẻ)

Nếu một nút trong hệ thống bị lỗi, Mesh sẽ tự động định tuyến lại để đảm bảo Wifi luôn hoạt động. Router Wifi Mesh được thiết kế thanh lịch, phù hợp với không gian sống, thích hợp đặt để trên các ngăn tủ hay kệ tivi.

Mesh TP-Link Deco M5

Deco M5 (3 Pack) là hệ thống Wifi băng tần kép với tốc độ 1.300 Mbps và cổng Ethernet tốc độ Gigabit, hoạt động tốt với tất cả đơn vị hoặc Modem cung cấp dịch vụ Internet.

Deco M5 (3 Pack) trang bị cổng Ethernet tốc độ Gigabit.

Một hệ thống với ba thiết bị Deco M5 có thể xử lý lưu lượng mạng lớn cùng khả năng kết nối lên đến 100 thiết bị. Ngoài những vật dụng cơ bản như tivi thông minh, điện thoại, laptop, Deco M5 cho phép kết nối với các thiết bị như ổ cắm thông minh, cảm biến...

Với hệ thống Deco M5 ba thiết bị, sóng Wifi có thể phủ lên đến 500 m2. Nếu muốn tăng phạm vi phủ sóng, người dùng chỉ cần thêm thiết bị Deco vào hệ thống mạng. Thiết bị còn hỗ trợ tính năng HomeCareTM, mang đến kết nối an toàn, cá nhân hóa bao gồm quyền kiểm soát, hệ thống Antivirus tích hợp và ưu tiên dịch vụ (QoS).

Link sản phẩm : https://www.tnc.com.vn/tplink-deco-m5-3-pack-.html

Mesh TP-Link Deco E4

Hệ thống Wifi băng tần kép Deco E4 (3 Pack) với tốc độ 1.200 Mbps, một bộ gồm ba thiết bị Deco E4 sẽ tạo ra vùng phủ Wifi lên đến 370 m2.

Bộ ba thiết bị Deco E4 sẽ tạo ra vùng phủ Wifi lên đến 370 m2.

Về cổng kết nối, Deco E4 hỗ trợ hai cổng WAN và LAN tốc độ 100 Mbps, phù hợp với những hộ gia đình sử dụng gói cước nhà mạng tốc độ không quá cao.

Ngoài ra, Deco E4 cũng trang bị những tính năng tương tự Deco M5 như công nghệ Mesh nền tảng trứ danh của TP-Link, kết nối không bị lag lên đến 100 thiết bị, quyền kiểm soát của phụ huynh...

Link sản phẩm: https://www.tnc.com.vn/router-wifi-mesh-tplink-deco-e4-3-pack-.html

Wifi Mesh TENDA MW6 (3 pack)

Không quan trọng kiến trúc căn hộ, một bộ sản phẩm gồm ba cục phát sóng nova có thể phủ sóng tới 500 mét vuông. Triệt tiêu mọi điểm mất sóng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm WiFi nhanh nhất bất cứ nơi đâu.

Trang bị công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến, Nova có thể giao tiếp với nhiều thiết bị không dây cùng một lúc và vượt trội hơn các router truyền thống về hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, công nghệ Beamforming+ để tập trung truyền tải kết nối cho các thiết bị không dây để có được cường độ tín hiệu tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu một nova bị ngắt kết nối nó sẽ kết nối lại với một nova có sẵn để đảm bảo duy trì kết nối.

Tính năng roaming liền mạch, bạn có thể chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không mất kết nối, tạo ra một cuộc gọi video không lag / trò chơi trực tuyến thoải mái khi bạn đang di chuyển. Bạn cũng có thể theo dõi Nova khi bạn sử dụng ứng dụng Tenda Wi-Fi. Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh và quản lý mạng của mình, chẳng hạn như quyền truy cập của người dùng và kiểm soát thượng tầng.

Cắm và Chạy, một cách dễ dàng để kết nối mạng khắp nhà ngay từ vỏ hộp, các cục nova được ghép trước với nhau. Chỉ cần cắm cáp để mọi thứ nova xử lý. Nova có thể xử lý các kết nối đồng thời từ nhiều thiết bị và cũng làm việc với Alexa để điều khiển các thiết bị tương thích của bạn.

Link sản phẩm: https://www.tnc.com.vn/tenda-mw6.html

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp