Danh mục sản phẩm

◎ Top 4 phần mềm cập nhật driver tự động vô cùng tiện lợi

  • Thứ tư, 01/09/2021, 15:20 GMT+7
  • 210 lượt xem

Để máy tính có thể hoạt động mượt mà và trơn tru, bạn nên thường xuyên cập nhật driver trong máy. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nhớ để cập nhật driver. Vậy hãy cùng TNC tìm hiểu các phần mềm cập nhật driver tự động dưới đây nhé. Những phần mềm này sẽ giúp bạn cập nhật các driver lỗi thời một cách tự động, tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Phần mềm Driver Booster

Driver Booster có thể tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Có 2 phiên bản là Driver Booster miễn phí và Driver Booster Pro trả phí. Phần mềm này có thể tự động quét và tìm lỗi của driver lỗi thời trên máy, bên cạnh đó còn có thể hỗ trợ tự động tải về các bản cập nhật mới của driver. Bạn chỉ cần lên lịch quét định kì cho chương trình này là có thể hoàn yên tâm.

Ngoài ra  Driver Booster còn tạo ra một bản lưu trữ trước khi cập nhật lên driver phiên bản mới. Nếu quá trình cập nhật diễn ra sai sót và driver mới bị lỗi, phần mềm sẽ sử dụng lại phiên bản driver cũ đã lưu trước đó, đảm bảo cho máy tính có thể tiếp tục vận hành.

2. Phần mềm Driver Talent

Driver Talent là một phần mềm cập nhật driver khá phổ biến. Nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows 10/8.1/8/7, Windows Server. Và cũng giống Driver Booster, phần mềm này có 2 phiên bản: miễn phí và tính phí, bạn có thể tùy ý lựa chọn.  

Driver Talent có thể giúp bạn cập nhật các driver thiếu và lỗi thời. Hơn nữa, nó còn giúp sửa được những driver hỏng, lỗi hay không tương thích, đồng thời sao lưu tất cả driver đã cài đặt cho bạn.

Đặc biệt, phần mềm Driver Talent có thể quét driver mà không cần kết nối internet. Các thông tin bao gồm kích thước, ngày phát hành và số phiên bản khi tải về một driver mới cũng sẽ được hiển thị trước khi tải xuống để bạn dễ dàng giám sát.

3. Phần mềm DriverMax

DriverMax hỗ trợ cài đặt driver tự động, bao gồm các tính năng quét drive theo lịch trình, liệt kê các lỗi và vấn đề của driver, sau đó kiểm tra các bản cập nhật của trình điều khiển và tải chúng xuống cho bạn bất kỳ lúc nào. Trong quá trình cập nhật driver, khá nhiều người gặp phải tình trạng rủi ro như đóng băng và trục trặc hệ thống. Với DriverMax, tình trạng này được cải thiện rất nhiều,, giúp cho máy của bạn hoạt động được mượt mà hơn.

Driver Max tương thích với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows X và tất cả các phiên bản Windows Server (bao gồm bản 64-bit và 32-bit). So với phiên bản Driver Max miễn phí thì Driver Max Pro có đầy đủ tính năng hơn, tuy nhiên để sử dụng bản Pro bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định.

4. Phần mềm DriverPack Solution

DriverPack Solution  cũng là một phần mềm cập nhật driver tự động được ưa chuộng. Với giao diện dễ sử dụng, bộ công cụ tối giản giúp người dùng không bị bối rối khi sử dụng lần đầu. Phần mềm có thể tự động tìm được các driver bị lỗi thời đang có trên máy, sau đó báo cáo lại tất cả trong cùng một cửa sổ để người dùng có thể chọn tự động cập nhật toàn bộ, hoặc cài đặt thủ công từng driver nếu muốn.

DriverPack Solution tương thích với tất cả các thiết bị, hỗ trợ Windows 10/8/8.1/7, Windows XP và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, đi kèm là tính năng chống virut cho máy tính cực kì hữu ích.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thành Nhân luôn ở bên và hỗ trợ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:

1️⃣ Tốc độ nhanh chóng

2️⃣ Giao hàng đúng hẹn

3️⃣ Tiết kiệm chi phí

4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: