Danh mục sản phẩm

3 sự thay đổi ở Laptop Gaming mà game thủ mong đợi trong năm 2022

  • Thứ ba, 04/01/2022, 16:01 GMT+7
  • 706 lượt xem

Dù là game thủ chuyên nghiệp hay nghiệp dư, khi đã chơi game bạn đều mong muốn được trải nghiệm trò chơi trên thiết bị thật tốt. Hầu như các hãng công nghệ đều cải tiến những sản phẩm của mình để bắt kịp xu hướng người dùng. Ngoài những thương hiệu chuyên game như MSI thì Laptop Dell hay Laptop HP phân khúc gaming cũng sẽ có nhiều cải tiến trong năm 2022.

1. Màn hình hiển thị

Hầu hết laptop gaming trên thị trường hiện đều sử dụng màn hình có độ phân giải Full HDn hình chất lượng hơn

Màn hình sẽ mang lại cho game thủ cảm giác thích thú khi hòa mình vào cuộc chiến. Màn hình có tần số quét cao hình ảnh hiển thị sẽ mượt mà hơn.

Đa số các mẫu Laptop tầm trung trang bị màn hình có tần số quét 60 Hz hoặc 120Hz. Điều Game thủ cần sẽ là màn hình có tần số quét 240Hz. Với các tựa game fps yêu cầu tốc độ cao thì tần số quét màn hình cao sẽ là lợi thế để bạn có thể giành chiến thắng trước đối thủ.

Các dòng laptop gaming trên thị trường hiện đều sử dụng màn hình có độ phân giải Full HD. Tuy nhiên, với độ phân giải này chưa thực sự quá sắc nét nên hi vọng rằng trong năm 2022 các nhà sản xuất Laptop Dell, Asus, HP sẽ trang bị độ phân giải cao hơn cho các dòng Laptop gaming.

2. Khả năng nâng cấp

Khi phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu Laptop gaming, hầu hết mọi người đều không muốn nó trở nên lỗi thời chỉ trong vài năm bởi công nghệ thay đổi liên tục. Cái họ cần là khả năng nâng cấp của máy để họ có thể nâng cấp thêm phần cứng khi cần thiết. Bởi việc phải tậu lại một chiếc Laptop Gaming mới là điều khó chấp nhận được.

3. Sử dụng RAM DDR5

RAM DDR5 hứa hẹn nhiều sự thay đổi lớn, nó sẽ giúp thiết bị chạy game nhanh và ổn định hơn, bên cạnh đó là lượng điện năng tiêu thụ thấp và khả năng bảo vệ môi trường cao.

Nếu bạn quan tâm đến giá các loại laptop Dell, HP,... tại Thành Nhân có thể liên hệ 1900 6078 hoặc xem ngay tại Website của chúng tôi nhé

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: