Danh mục sản phẩm

Apple đang phát triển mẫu MacBook màn hình nhỏ với công nghệ OLED

  • Thứ sáu, 31/03/2023, 14:00 GMT+7
  • 178 lượt xem

Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Apple đang phát triển máy MacBook Air với màn hình máy tính OLED 13.4 inch. Mẫu mới sẽ có màn hình nhỏ hơn một chút so với MacBook Air LCD 13.6 inch hiện có.

Trong một bài viết, Young nói thêm rằng MacBook Pro khó có thể sử dụng màn hình OLED cho đến năm 2026 khi chuỗi cung ứng của hãng dự kiến ​​sẽ có đủ năng lực sản xuất màn hình OLED được tối ưu hóa cho laptop. Khi đó, Young cho biết các nhà cung cấp sẽ tập trung vào màn hình OLED cho máy tính bảng, ví dụ như iPad Pro.

Vào tháng 12, Young cho biết Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu MacBook Air và iPad Pro 11.1 inch / 13 inch với màn hình OLED vào năm 2024. Máy Mac và iPad với màn hình này sẽ có độ sáng tăng lên và tỷ lệ tương phản được cải thiện so với các mẫu LCD. Màn hình cũng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn để có thời lượng pin dài hơn khi sử dụng.

Trước đó, Samsung Display đã bắt đầu phát triển màn hình OLED sẽ được sử dụng trong MacBook Air trong tương lai. Trong khi chờ đợi, Young hy vọng Apple sẽ phát hành MacBook Air 15 inch lớn hơn với màn hình LCD trong năm nay.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: