Danh mục sản phẩm

Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats mới

  • Thứ tư, 18/03/2020, 14:37 GMT+7
  • 421 lượt xem

Thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Apple - Beats vừa cho ra mắt tai nghe không dây Powerbeats thế hệ mới đi kèm với chip Apple H1. Tai nghe có thiết kế giống với Powerbeats Pro và đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của Powerbeats3 thuộc dòng tai nghe Beats.

Powerbeats mẫu mới có thời lượng pin lên tới 15 giờ nhờ sử dụng chip H1, trong khi đó thời lượng pin của Powerbeats3 chỉ là 12 giờ. Chip H1 cò hỗ trợ tính năng Always-On “Hey Siri” và nhiều lợi ích khác, bao gồm độ trễ khi truyền tín hiệu thấp hơn và âm thanh được cải thiện hơn.

Tai nghe cũng tương thích với tính năng Chia sẻ âm nhạc trên iOS 13. Ngoài ra, micro dạng chùm và gia tốc kế phát hiện tốc độ trong mỗi củ tai nghe cũng là những chi tiết đáng chú ý.

Tuy Powerbeats mới chưa phải là tai nghe không dây hoàn toàn bởi 2 củ tai được kết nối bằng 1 dây nối, nhưng tai nghe này vẫn được hỗ trợ sạc nhanh chỉ với 5 phút sạc là có 1 giờ sử dụng.

Tai nghe Powerbeats thế hệ mới được chứng nhận IPX4, giúp chúng có thể ngăn mồ hôi xâm nhập. Không chỉ vậy, sản phẩm mới này còn có các nút bấm vật lý để điều khiển âm lượng, phát nhạc và nhiều tính năng khác.

Theo nhà sản xuất Apple, Powerbeats mới có các màu sắc như: Đỏ, Trắng và Đen. Bộ tai nghe này sẽ được bán trên Apple.com bắt đầu từ ngày 18/3 với giá 149 USD (khoảng 3.4 triệu đồng)

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: