Danh mục sản phẩm

Asus ra mắt ASUS Chromebook CX1 lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên

  • Thứ bảy, 06/11/2021, 11:40 GMT+7
  • 306 lượt xem

Laptop ASUS Chromebook CX1 được thiết kế với viền mỏng, thể hiện phong cách thuần túy và tính di động với khung máy nhẹ chỉ có 1,2kg. Đáp ứng các bài kiểm tra độ bền khắc khe chuẩn quân sự Hoa Kỳ MIL-STD 810H. Sản phẩm này giúp nâng cao sức mạnh cho những người trẻ hay di chuyển.

ASUS Chromebook CX1 cung cấp một bản lề nằm phẳng 180 độ, nó có thể mở và đặt hoàn toàn phẳng trên bàn làm việc. Thiết lập này giúp bạn dễ dàng chia sẻ ý tưởng, hình ảnh, mẫu và thiết kế khi bạn đang làm việc với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng.
 
 
ASUS Chromebook CX1 tích hợp màn hình laptop 11,6 inch viền siêu mỏng vào một khung máy nhỏ gọn, với tỷ lệ màn hình trên thân máy là 70%. Kết hợp với lớp phủ chống chói mờ để giảm phản xạ gây mất tập trung, thiết bị tối đa hóa sự tập trung và năng suất của bạn trong khi giảm thiểu yếu tố hình thức để bạn có thể làm được nhiều việc hơn khi di chuyển.
 
Bàn phím công thái học với kích thước đầy đủ, hành trình phím 1,5 mm đảm bảo việc gõ phím cực kỳ thoải mái. Việc nhập liệu trên một thiết bị nhỏ gọn chưa bao giờ dễ dàng và dễ dàng, nhưng ASUS Chromebook CX1 dư khả năng để giúp bạn làm điều đó. Bàn phím chống tràn có thể xử lý lên đến 60 cc chất lỏng mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bàn phím

ASUS Chromebook CX1 cung cấp WiFi 5 băng tần kép (802.11ac) mang lại tín hiệu wifi ổn định và tốc độ truyền dữ liệu nhanh.

 
Máy được tích hợp 2 cổng USB-C có thể đảo ngược đầy đủ chức năng giúp bạn dễ dàng sạc ASUS Chromebook CX1 hoặc kết nối nó với các thiết bị ngoại vi và màn hình ngoài. Ngoài ra ASUS Chromebook CX1 cũng có cổng USB 3.2 tiêu chuẩn và có một khe cắm thẻ nhớ microSD để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.