Danh mục sản phẩm

Asustek vừa giới thiệu màn hình máy tính chơi game ROG STRIX XG279Q-W

  • Thứ tư, 10/11/2021, 16:12 GMT+7
  • 163 lượt xem

Màn hình máy tính chơi game vừa được Asustek công bố có tên là ROG STRIX XG279Q-W. Đây là sản phẩm lấy cảm hứng từ phiên bản tiêu chuẩn XG279Q.

Thiết kế bên ngoài của màn hình Asus này có lớp vỏ màu trắng tinh khiết và ở mặt sau hiện logo ROG dạ quang lớn. Màn hình sở hữu kích thước 27 inch và sử dụng tấm nền Fast IPS. Ngoài ra, máy còn có tần số quét màn hình là 170 Hz, thời gian phản hồi thấp và tỷ lệ tương phản 1.000:1. Đặc biệt, sản phẩm này đã đạt chứng nhận HDR 400 cùng độ bao phủ là 95% gam màu DCI-P3.

Sở hữu công nghệ NVIDIA G-SYNC, màn hình ASUS ROG STRIX XG279Q-W giúp người dùng trải nghiệm màn hình chống xé khi chơi game. Một chức năng đặc biệt ở dưới chân đế màn hình đó là chiếu đèn sẽ tạo nên nhiều hình khác nhau nhằm mang lại cảm giác thú vị hơn cho bạn.

Về cổng kết nối, sản phẩm có hai cổng HDMI 2.0, một cổng DP 1.2, giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng USB Hub. Màn hình này cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chơi game khi có chức năng hỗ trợ trò chơi và tích hợp nhiều cài đặt sẵn. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng khám phá các tựa game khác nhau như FPS và MOBA.

Ngoài ra, màn hình cho khả năng không nhấp nháy và 5 mức tùy chọn giảm ánh sáng xanh đã được chứng nhận Rheinland của Đức.

Theo RPRNA