Danh mục sản phẩm

Bản cập nhật BIOS series 600 của Gigabyte đã sẵn sàng cho CPU Intel thế hệ mới

  • Thứ sáu, 16/09/2022, 14:34 GMT+7
  • 247 lượt xem

Nhằm nâng cao khả năng tương thích và hiệu suất cho dòng CPU mới sắp tới của Intel, hãng Gigabyte đã tung ra các bản cập nhật Bios trước cho các mainboard Intel series 600. Những Bios mới sẽ hỗ trợ các CPU thế hệ 12 hiện tại của Intel và cũng sẵn sàng cho các CPU thế hệ mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Bản cập nhật Bios này sẽ giúp bạn nâng cấp diễn ra thuận lợi hơn và những người dùng dòng 600 sẽ không gặp khó khăn gì ngay khi CPU mới có mặt trên thị trường.

Bản Bios mới này áp dụng cho toàn bộ mainboard Gigabyte Z690, H610 và B660, bổ sùn hỗ trợ đầy đủ cho các CPU sắp tới của Intel. Với mục đích tạo thuận tiện cho người dùng, Gigabyte tối ưu hóa nhiều kỹ thuật như: Q-Flash và Q-Flash Plus, @BIOS. Thiết kế đơn giản hóa những quy trình phức tạp và ngăn các lỗi cập nhật. Bạn thậm chí có thể flash một tệp Bios mà không cần cài đặt VGA Card, bộ nhớ, kể cả CPU nhờ các kỹ thuật thân thiện với người dùng trên mainboard Gigabyte.

Mainboard Gigabyte vốn nổi tiếng với các công nghệ tiên tiến và chất lượng vô cùng tuyệt với, là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai muốn tự mình build một dàn máy tính để bàn. Bên cạnh đó, kể từ lần ra mắt từ tháng 10 năm ngoái, mainboard Gigabyte 600 series đã nhận được vô số lời khen từ hơn 100 trang truyền thông trên khắp thế giới. Dòng mainboard Z690 AORUS và AERO Creator tập tring vào gaming đã được quốc tế công nhận và giành nhiều giải thưởng quốc tế như: iF Design hay Red Dot.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: