Danh mục sản phẩm

Bàn phím cơ ASUS TUF Gaming K3 RGB: Thiết kề bền bỉ cho game thủ

  • Thứ bảy, 14/05/2022, 14:31 GMT+7
  • 353 lượt xem

Ngoài những bộ máy tính để bàn hoặc Laptop với cấu hình khủng, phụ kiện không thể thiếu của một game thủ đó chính là bàn phím.

Trên thị trường có rất nhiều loại keyboard từ các mẫu bình dân cho đến cao cấp giúp game thủ hòa mình vào các trận chiến để có những trải nghiệm chân thật nhất.

Là một trong những nhà sản xuất thiết bị công nghệ thông tin lớn, Asus luôn đầu tư để cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng từ Laptop Asus cho đến máy tính để bàn, tai nghe, bàn phím,... Thành Nhân mời bạn cùng tham khảo mẫu bàn phím cơ ASUS TUF Gaming K3 RGB nhé.

1. Khung hợp kim nhôm cấp

TUF Gaming K3 được chế tác từ hợp kim nhôm cấp hàng không vũ trụ và được thiết kế bền bỉ. Kết cấu bền bỉ và chắc chắn giúp nó có đủ trọng lượng để đảm bảo nó luôn ở đúng vị trí ngay cả trong những trận chiến gay cấn nhất, đồng thời thiết kế nhỏ gọn và không khung của nó đảm bảo mọi phím đều dễ dàng trong tầm tay.

2. Tính năng ấn tượng

ASUS TUF Gaming K3 là bàn phím cơ học RGB có các công tắc bền bỉ cho hiệu suất hoạt động nhanh và đáng tin cậy. Hệ thống chiếu sáng RGB tất cả các phím có thể tùy chỉnh của nó cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa không giới hạn, trong khi phần kê cổ tay từ tính có thể tháo rời giúp bạn hỗ trợ thêm và thoải mái khi chơi game marathon. Ngoài ra, K3 còn cung cấp cổng USB 2.0 tiện lợi, nắp trên bằng nhôm cấp hàng không vũ trụ, tám phím có thể lập trình đầy đủ với bộ nhớ tích hợp và các phím media - vì vậy bạn sẽ sẵn sàng chơi như một người chuyên nghiệp.

Các phím có đèn nền riêng biệt với ánh sáng Aura Sync RGB đặt toàn bộ quang phổ màu và một loạt hiệu ứng ánh sáng trong tầm tay bạn, cho phép bạn điều chỉnh TUF Gaming K3 theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng với các thiết bị hỗ trợ Aura Sync khác.

TUF Gaming K3 có các công tắc cơ học hạng nặng với tuổi thọ 50 triệu lần nhấn phím và chúng có thể tùy chỉnh với các công tắc Xanh lam, Nâu hoặc Đỏ. Công nghệ chống bóng mờ và cuộn qua n-phím (NKRO) 100% đảm bảo rằng mỗi lần nhấn phím đều được đăng ký, để bạn luôn tự tin khi chỉ huy.

Phần tựa cổ tay từ tính có thể tháo rời cung cấp thêm sự hỗ trợ để giúp bạn luôn thoải mái, kể cả các phiên chơi game kéo dài.

Để thuận tiện hơn, cổng USB 2.0 cho phép bạn cắm chuột hoặc ổ đĩa flash hoặc sạc các thiết bị di động.

TUF Gaming K3 có các phím hoàn toàn có thể lập trình được với tính năng ghi macro nhanh chóng, vì vậy bạn có thể định cấu hình các điều khiển theo cách bạn muốn. Bộ nhớ tích hợp trên bo mạch cho phép bạn mang theo bàn phím trên đường và giữ các cài đặt của mình. Ngoài ra, Combo Media Keys trực quan cho phép bạn chuyển điều khiển sang các phím chức năng bất cứ lúc nào.