Danh mục sản phẩm

Bên cạnh những cải tiến về thiết kế, iPhone 13 Pro (iPhone 12s) sẽ có thêm tuỳ chọn phiên bản bộ nhớ khủng lên đến 1TB

  • Thứ bảy, 30/01/2021, 15:22 GMT+7
  • 381 lượt xem

Theo lời của leaker nổi tiếng Jon Prosser, Apple được cho là đang sản xuất phiên bản iPhone 13 Pro (iPhone 12s) với dung lượng lên đến 1TB.

Cho đến thời điểm này, những chiếc smartphone của Apple chỉ có khả năng lưu trữ đến 512GB, vốn không có gì thay đổi từ chiếc iPhone Xs ra mắt năm 2018 đến bây giờ. Như vậy sự nâng cấp trên thực sự là bước đột phá của hãng "táo khuyết" so với các sản phẩm trước đây.

Bên cạnh bộ nhớ, Prosser còn trích dẫn một nguồn tin đã nhận định rằng iPhone 13 Pro (iPhone 12s) sẽ có notch "tai thỏ" nhỏ hơn - điều có thể làm các iFans lo lắng rằng chiếc smartphone này sẽ có kích thước nhỏ hơn trước. Tuy vậy nên nhớ, tin đồn tương tự cũng đã làm xôn xao giới công nghệ năm ngoái, cho dù không có thay đổi nào diễn ra.

Nguồn tin không đề cập đến khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, dù vậy các tin đồn hiện tại cho rằng Apple vẫn sẽ giữ Face ID ngay cả khi có sự hiện diện của cảm biến vân tay. Đây có thể là lý do tại sao Apple vẫn giữ lại phần notch "tai thỏ" của mình.

Bạn có vui khi nghe được các thông tin trên không? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với Thành Nhân nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.