Danh mục sản phẩm

Bộ nhớ HyperX hỗ trợ Bộ vi xử lý, Chipset mới của Intel

  • Thứ ba, 13/05/2014, 11:34 GMT+7
  • 1673 lượt xem
HyperX®, một bộ phận trực thuộc Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã ra mắt các dòng sản phẩm bộ nhớ: FURY, Genesis, Predator và Beast kit kênh đôi đa dạng tương thích với bộ xử lý Core™ i5 và i7 thế hệ thứ tư của Intel® và các chipset Intel 9. HyperX đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu về bo mạch chủ để đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất cao nhất.
Bộ nhớ HyperX tương thích chuẩn Intel hiện có các mức tần suất từ 1333MHz đến 2800MHz với nhiều dung lượng từ 8GB đến 32GB ở dạng kit hai và bốn. Bộ nhớ HyperX đã được thử nghiệm 100%, bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và có được độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.
 
HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo và TGS & Big Fest.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: