Danh mục sản phẩm

Bowers & Wilkins ra mắt phiên bản kỉ niệm đặc biệt của chiếc tai nghe bluetooth Px8

  • Thứ ba, 08/11/2022, 13:57 GMT+7
  • 160 lượt xem

Nhân ngày kỉ niệm 60 năm ra mắt bộ phim đầu tiên về điệp viên 007 – James Bond với tựa đề Dr.No, thương hiệu Bowers & Wilkins đã ra mắt phiên bản tai nghe bluetooth Px8 kỉ niệm đặc biệt. Mẫu tai nghe sở hữu phong cách thiết kế thanh lịch và vượt thời gian như chính dòng phim điệp viên 007, Bowers & Wilkins Px8 007 Edition mang đến trải nghiệm âm thanh hiệu suất cao, chi tiết rõ nét và tinh tế.

Một trong những điểm nổi bật chính là ở phần vật liệu da màu Midnight Blue, nó được lấy cảm hứng từ chiếc áo vest mà James Bond đã diện trong lần đầu xuất hiện ở bộ phim Dr.No ra mắt năm 1962. Bên cạnh đó là logo 007 được chạm khắc bằng laser ở phần vòng quanh của chụp tai, còn mặt bên ngoài là logo Bowers & Wilkins cùng nút trượt Power màu đỏ nổi bật.

Phần khung sẽ bằng kim loại cao cấp, bên trong mỗi earcup là logo hình viên đạn xoáy cũng đậm chất 007. Về cấu trúc kĩ thuật Px8 007 Edition bao gồm bộ driver Carbon Cone 40mm, 6 micro bao gồm 4 để chống ồn ANC, 2 để cho việc đàm thoại. Thời lượng pin cũng là điểm ấn tượng khi có thể phát nhạc lên đến 30 tiếng và tương thích codec aptX. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bowers & Wilkins Music App để điều khiển, stream nhạc với đa dạng nền tảng hiện nay. 

Tai nghe không dây Bowers & Wilkins Px8 007 Edition hiện có sẵn hàng với giá 699 Bảng Anh.