Danh mục sản phẩm

Cooler Master ra mắt bàn phím cơ mới

  • Thứ bảy, 24/04/2021, 16:10 GMT+7
  • 338 lượt xem

Bàn phím Cooler Master RGB CK530 V2 được trang bị switch đến từ thương hiệu nổi tiếng TTC. Tuổi thọ của switch này len tới hơn 50 triệu lần nhấn. Có lẽ vì thế anh em sẽ chẳng cần phải lo nghĩ mà tha hồ... spam không mệt mỏi trong trận đấu nhé!

Đi cùng với đó là hệ thống điều khiển On-the-Fly Controls - Thực hiện điều chỉnh đèn nền và đa phương tiện theo thời gian thực mà không cần phần mềm.
CK530 V2 sử dụng layout tiêu chuẩn và thân thuộc, gần gũi với người dùng. Không những thế, chiếc bàn phím cơ còn bố cục bộ khung kích thước cực kỳ thon gọn với 87 phím truyền thống, với ngôn ngữ thiết kế phím nổi (Floating Keycap).

Bề mặt khung phím là nhôm phây xước, cũng làm nên vẻ "sang trọng" cho mẫu bàn phím cơ này. Đây là chất liệu rất cứng cáp, cùng điểm nhấn là đường hai bên cong vát.
Nếu muốn sử dụng marco, tùy biến nút, thay màu sắc... CK530 V2 cũng hỗ trợ điều chỉnh thông qua phần mềm dễ sử dụng. Cooler Master MasterPlus+ có thể tải ở ngay trang chủ hãng, cho phép tùy chỉnh bất kỳ phím bấm nào theo hiệu ứng 16.7 triệu màu, chế độ chiếu sáng hoặc macro.


Sản phẩm này có bàn kê tay theo kèm, giúp gõ phím rất "ngon và mượt", mà không làm cổ tay bị mỏi. Đây là thứ nhiều sản phẩm trên thị trường, trong cùng phân khúc lại không có.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: