Danh mục sản phẩm

Dell Latitude 7400 dòng laptop dành cho Doanh nhân

  • Thứ ba, 23/07/2019, 09:14 GMT+7
  • 1010 lượt xem

Dell từ lâu đã là thương hiệu được nhiều fan công nghệ yêu thích bởi sự bền bỉ của các thiết bị từ thương hiệu này. máy tính xách tay dell của Dell luôn có nhiều nét thu hút người dùng không chỉ ở ngoại hình mà còn ở cấu hình.


Một chiếc laptop doanh nghiệp 2 trong 1 với tính năng đặc biệt: tự động thức dậy khi nhận thấy sự có mặt của chủ nhân! Tính năng ExpressSign-In này hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến tiệm cận, khi bạn tới gần thì máy sẽ sẵn sàng khởi động khi đang sleep và chỉ cần bạn mở nắp máy lên là camera hồng ngoại sẽ quét gương mặt để đăng nhập vào Windows. Khi đó bạn chỉ cần mở laptop lên là gần như sẵn sàng dùng nó ngay lập tức. Cảm biến tiệm cận cũng sẽ tự khóa máy khi bạn đi ra xa.

Chiếc laptop dell Latitude 7400 sử dụng màn hình cảm ứng viền mỏng 14" Full-HD có thể nâng thành 2K, chip Intel Core thế hệ 8 dòng U Series tiết kiệm điện, RAM tối đa 16GB, SSD M.2, 2 cổng Thunderbolt 3, khe đọc thẻ nhớ microSD, đầu đọc Smart Card cho doanh nghiệp, chế độ Super Low Power để giảm lượng điện tiêu thụ. Quả thật đây là siêu phẩm dành cho doanh nhân trong tương lai, dự kiến giá máy tính dell này khoảng 1600$.


Ngoài Laptop dell, cửa hàng máy tính Thành Nhân còn cung cấp các dòng sản phẩm của những hãng khác như HP, Asus, Acer,.... Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cả dòng sản phẩm Macbook.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: