Danh mục sản phẩm

Bàn phím Logitech FOLIO TOUCH IPAD PRO 11 INCH

  • Thứ hai, 20/07/2020, 15:02 GMT+7
  • 1708 lượt xem

Logitech Folio Touch là một chiếc bàn phím có thể gập lại như ốp lưng cho tablet. Nó được thiết kế đặc biệt cho iPad Pro 11 inch thế hệ thứ nhất và hai, với cấu trúc có thể gập lại và chân đế có thể điều chỉnh. Phụ kiện này cũng được tích hợp một bàn rê (trackpad) hỗ trợ cử chỉ đa ngón tay, bao gồm vuốt, cuộn, chụm, chuyển đổi ứng dụng và nhấp đúp. Chiếc vỏ bàn phím này cũng đi kèm một hàng phím tắt cho iPadOS, với khả năng truy cập nhanh vào màn hình chính, điều chỉnh độ sáng màn hình hay âm lượng media, cùng nhiều chức năng khác


Bàn di chuột lớn hỗ trợ tất cả các cử chỉ đa chạm mà bạn đã biết như vuốt, cuộn, chuyển đổi ứng dụng và hơn thế nữa. Cử chỉ đa chạm giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và tối đa hóa năng suất của bạn.
Sử dụng iPad Pro ® theo những cách hoàn toàn mới nhờ chân đế có thể điều chỉnh để xem được tối ưu hóa, bàn phím có thể gập lại để gõ giống như máy tính xách tay và bàn di chuột có độ chính xác cao để kiểm soát tốt hơn trong các ứng dụng yêu thích của bạn.


Phím đèn nền tự động điều chỉnh theo môi trường hiện tại của bạn. Nếu bạn cần nhiều hoặc ít ánh sáng, mức độ sáng của phím được điều chỉnh trên bàn phím để bạn có thể tiếp tục làm việc đến tối muộn hoặc trong các môi trường ánh sáng yếu khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: