Danh mục sản phẩm

Bàn/Ghế Gaming Cooler Master

Ghế Cooler Master Caliber R1s Camo Purple-CMI-GCR1S-PRC Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber R1s Rose Grey-CMI-GCR1S-PKG Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber R1s Rose White-CMI-GCR1S-PKW Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber R2 Red-CMI-GCR2-2019R Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber R2 CM Purple-CMI-GCR2-2019 Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber X1-CMI-GCX1-2019 Cooler Master
Ghế Cooler Master Caliber Ergo L-CMI-GCEL-2019 Cooler Master

Ghế Cooler Master Caliber Ergo L-CMI-GCEL-2019 sở hữu ghế và tựa lưng lưới độ căng lớn cung cấp thêm lớp hỗ trợ và thoải mái, tạo nên trải nghiệm ngồi ghế nhẹ nhàng. Dàn lưới được thiết kế cải thiện về luồng gió và tiêu tán nhiệt khi ngồi lâu, giúp bạn mát mẻ hơn khi chơi game. Với miếng đệm giả da chất lượng cao, sản phẩm vừa có nét sang trọng vừa đảm bảo sự thoải mái tốt nhất khi chơi game và làm việc.

Ghế Cooler Master Caliber Ergo L-CMI-GCEL-2019 được trang bị bộ khung nhôm 3D đồng bộ giữa kê tay và tựa lưng trong thiết kế nguyên khối. Chất liệu trọng lượng nhẹ này không chỉ mang lại sự tinh tế mà còn đảm bảo hiệu năng và độ bền lâu dài.

Với những tính năng điều chỉnh độc đáo như độ sâu đệm ngồi và tựa lưng độc lập, Master Caliber Ergo L-CMI-GCEL-2019 của chúng tôi đã tái định nghĩa lại sự thoải mái dành cho cá nhân người dùng.

Đệm ngồi và kê lưng lưới của ghế Ergo đã trải qua hơn 20000 bài thử nghiệm độ bền, tải trọng và trầy xước. Mềm dẻo, tinh tế nhưng mạnh mẽ, đây là sự kết hợp hoàn hảo dành cho người dẫn đầu cuộc chơi.