Danh mục sản phẩm

Hé lộ các tính năng lớn nhất của bản cập nhật Windows 11 22H2

  • Thứ tư, 17/08/2022, 11:37 GMT+7
  • 249 lượt xem

Thông tin chi tiết về bản cập nhật đang chờ xử lý đã xuất hiện tại The Verge và Windows Central, cả hai đều báo cáo cùng một ngày phát hành. Ở đầu danh sách các tính năng mới là khả năng kéo và thả các mục trên thanh Taskbar. Có vẻ lạ là chức năng này đã bị loại bỏ trong quá trình chuyển đổi từ Windows 10 sang Windows 11. Người dùng được cho là cũng có thể thêm một hàng ứng dụng được ghim khác, nhưng dường như không thể tùy chỉnh được chiều cao.

Bản cập nhật Windows 11 lớn tiếp theo cho Laptop và máy tính để bàn của bạn cũng sẽ mang lại những thay đổi lớn cho một số ứng dụng của bên thứ nhất.

Ví dụ, File Explorer cuối cùng cũng nhận được các tab, mặc dù có vẻ như chế độ xem chia tách vẫn còn xa vời với tâm trí của Microsoft. Trình quản lý tệp cũng sẽ có giao diện người dùng sạch hơn và tích hợp tốt hơn với OneDrive. Ứng dụng Cài đặt cũng sẽ nhận được một số trang mới, bao gồm phần An toàn cho gia đình và sẽ có nhiều ứng dụng hơn và các phần của giao diện hệ thống có hỗ trợ cho chế độ tối.

Microsoft vẫn chưa đưa ra ngày thực tế cho việc phát hành Windows 11 22H2, nhưng cả hai báo cáo đều trích dẫn các nguồn cho rằng nó sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 20 tháng 9. 

Tất nhiên, điều đó sẽ không xảy ra ngay lập tức cho tất cả mọi người cùng một lúc và có thể sẽ mất một vài đợt trước khi nó đến được với đa số người dùng Windows 11.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: