Danh mục sản phẩm

Hé lộ sức mạnh của GPU Vega 20 từ AMD

  • Thứ tư, 31/10/2018, 18:29 GMT+7
  • 603 lượt xem

Benchmark GPU Vega 20 phiên bản early của AMD trong game Final Fantasy XV.


GPU Vega 20 sắp ra mắt của AMD được Videocardz tìm thấy trong database của Final Fantasy XV, như một benchmark đầu tiên của sản phẩm. Tất nhiên đây mới chỉ là bản thử nghiệm xuất hiện sớm hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt, nó chưa nói lên được gì quá chính xác và cũng không phải mẫu thử cuối cùng nhưng sẽ là một điểm tựa để mọi người mong chờ vào. 

 


Trước khi bắt đầu, vẫn chưa chắc rằng đây có phải phiên bản RX hay không, nhưng nhiều khả năng là không, thay vào đó RX sẽ xuất hiện ở thế hệ kiến trúc tiếp theo. Vega 20 giống như một bản biến thể hơn là một GPU chuyên để chơi game. ID PCI-E là 66AF:C1 và hiệu năng còn khó có thể bắt kịp Pascal của GeForce GTX 1080. 

 

Điểm chuẩn đầu tiên chúng ta có dựa trên thiết lập 4K mức high trong game Final Fantasy XV, Vega 20 có kết quả thấp hơn 1080 một chút và cao hơn 1070 Ti. Như đã nói ở trên, hiệu năng trung bình do nó được thiết kế cho các công việc chuyên nghiệp khác hơn là mục đích gaming. Tiếp theo là độ phận giải 1440p và 1080p, Vega 20 hầu hết vẫn đang giữ nguyên vị trí của mình trên xếp hạng. ID của thiết bị cũng cho ta thấy các số liệu xuất phát từ phòng thử nghiệm của chính AMD.

Theo Gamek.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: