Danh mục sản phẩm

✩ Hé lộ thiết kế 'xịn sò' của iPad Mini 6

  • Thứ hai, 14/06/2021, 14:12 GMT+7
  • 397 lượt xem

iPad từ lâu đã trở thành sản phẩm yêu thích của các tính đồ công nghệ, bằng chứng là có rất nhiều thế hệ iPad ra mắt với nhiều cải tiến vượt trội đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng, gần đây Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh thiết kế hoàn thiện của chiếc iPad Mini mới mà Apple sắp ra mắt. iPad Mini mới sẽ có các tùy chọn màu sắc quen thuộc đó là màu bạc, đen và vàng.


Về cơ bản, thiết kế này rất giống với iPad Pro và iPad Air. Đặc biệt iPad Mini mới là rất giống với iPad Air, chỉ là có kích thước màn hình nhỏ hơn. iPad mini thế hệ trước màn hình chỉ 7.9", nhưng với phiên bản mới chiếc iPad Mini sắp ra mắt có kích thước màn hình lớn hơn, dự đoán trong khoảng 8,4 - 8,9 inch. 


Theo nguồn tin thì iPad Mini thế hệ thứ 6 này sẽ có kích thước tương tự như iPad Mini thế hệ thứ 5. Tuy nhiên với thiết kế mới loại bỏ nút Home vật lý và viền màn hình nhỏ hơn, iPad Mini thế hệ thứ 6 sẽ có màn hình lớn hơn. Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc bút Apple Pencil nhỏ hơn cùng với chiếc iPad Mini này.  Apple sẽ trang bị cả chip A14 giống như iPad Air, và hỗ trợ kết nối 5G


Cảm biến Touch ID giờ đây được đặt lên nút nguồn ở cạnh trên của máy, cổng kết nối lightning cũng được thay thế bằng USB-C. Chúng ta cùng nhau chờ đợi siêu phẩm mới này của "nhà táo" nhé.

Nguồn: tổng hợp