Danh mục sản phẩm

HP Pavilion X360 dòng Laptop dành cho văn phòng và giải trí

  • Thứ hai, 30/03/2020, 10:03 GMT+7
  • 81 lượt xem

HP Pavilion X360 được làm từ chất liệu bằng nhựa nên sẽ khiến máy nhẹ hơn và dễ cầm nắm hơn, không chỉ đơn giản là một chiếc laptop thông thường. Thay vào đó, sản phẩm này của HP có thể biến hóa khôn lường và trở thành một chiếc tablet gọn gàng, mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng


HP Pavilion X360 sẽ có cổng nguồn, HDMI, USB, cổng USB-C và khe cắm thẻ nhớ SD. Nói chung là ở phần cạnh phải này có khá đầy đủ các cổng kết nối khác nhua, mang đến nhiều thuận tiện trong việc sạc và liên kết các thiết bị công nghệ.


Với nhiều cấu hình đa dạng, HP Pavilion X360 luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. HP Pavilion X360 sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD cho góc nhìn rộng lên đến 178 độ, mang đến những trải nghiệm sử dụng khó mà quên được. 


Các nút bấm của HP Pavilion X360 có độ nảy rất tốt và khả năng phản hồi thông tin nhanh chóng, qua đó giúp cho việc xử lý các tác vụ trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hiện tại Laptop HP tại Thành Nhân đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt khi mua Laptop HP bất kì khách hàng còn được tặng khẩu trang Nano chống khuẩn