Danh mục sản phẩm

Huawei chào đón Valentine bằng tai nghe không dây Freebuds 3 phiên bản màu đỏ

  • Thứ hai, 10/02/2020, 10:19 GMT+7
  • 214 lượt xem

Huawei chào đón lễ Tình Nhân bằng việc ra mắt thêm phiên bản FreeBuds 3 Red Edition để người dùng có thêm sự lựa chọn trong ngày Valentine bên cạnh màu trắng và đen. 

Huawei FreeBuds 3 được thiết kế nhỏ gọn theo dạng open-fit, nghĩa là tai nghe sẽ trở nên vừa vặn và êm dịu khi đeo trong thời gian dài và cũng khá tiện lợi để sử dụng, vệ sinh.

Kích thước của tai nghe Huawei FreeBuds 3 khá nhỏ, với mỗi chiếc tai nghe chỉ nặng gần 5g, làm cho việc đeo tai nghe này trở nên nhẹ nhàng và thoải mái.

Huawei trang bị cho FreeBuds 3 chip Kirin A được thiết kế nhằm kết nối Bluetooth 5.1 và Bluetooth Low Energy 5.1 với thời gian kết nối đến điện thoại chỉ 2.5s, có khả năng hạ thấp độ trễ lên đến 30% và giảm năng lượng tiêu hao đến hơn 50%.

Huawei FreeBuds 3 được đánh giá là cặp tai nghe cho chất âm tốt, với dải âm trung mạnh và giàu. Một tính năng đáng chú ý trên Huawei FreeBuds 3 đó là tính năng khử ồn chủ động (ANC). Tính năng này giúp tai nghe FreeBuds 3 giảm tiếng ồn xung quanh lên đến 15dB cho mỗi bên. 

Cặp tai nghe Huawei FreeBuds 3 được tích hợp khả năng chống thấm nước chuẩn IPX4, phù hợp cho những người thường xuyên vận động trong phòng tập hay ngoài trời. Ngoài ra, Huawei FreeBuds 3 cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua cổng USB-C và không dây. Với dung lượng pin 30mAh cho mỗi chiếc tai nghe, FreeBuds 3 có thể duy trì thời lượng sử dụng lên đến 4 giờ liên tục.